Option.fm รีวิว

optionFM reviewOption.fm เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยจดทะเบียนเป็น Canary Wharf ในลอนดอน เป็นของ บริษัท ชื่อ BO Technologies Ltd. และมีสำนักงานสาขาในฮ่องกง Option.fm ยอมรับทุกประเทศยกเว้นสหรัฐอเมริกาและแอฟริกา ลูกค้าส่วนใหญ่มาจากยุโรป มีสินค้า 8 รายการคู่สกุลเงิน 12 คู่ดัชนี 20 ดัชนีและหุ้น 38 รายการ มีอัตราการจ่ายเงินที่สูงซึ่งสามารถเข้าถึงได้สูงถึง 85% Option.fm เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้แม้ว่าจะไม่มีการควบคุม

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

โบรกเกอร์นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption ที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายในสินทรัพย์ที่หลากหลาย คุณสามารถชนะการซื้อขายได้โดยการคาดการณ์ว่าราคาจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงภายในกรอบเวลาที่กำหนด แพลตฟอร์มการซื้อขายมีแผนภูมิขั้นสูงสำหรับผู้ค้า เมื่อใดก็ตามที่คุณวางเมาส์เหนือแผนภูมิคุณจะสามารถทราบวันที่เวลาและอัตราได้ คุณสามารถดูกรอบเวลาของแท่งเทียนแต่ละแท่งได้โดยการวางเมาส์เหนือราคาในมุมมองแท่งเทียน แท่งเทียนในแผนภูมิสามารถแบ่งออกเป็นนาทีชั่วโมงและวัน แท่งเทียนสีแดงบ่งบอกถึงราคาที่ร่วงลงในขณะที่แท่งเทียนสีเขียวแสดงว่าราคาเพิ่มขึ้น

โหมดการซื้อขายมีสามประเภท ได้แก่ ไบนารี่ออฟชั่นระยะยาวและหกสิบวินาที โหมดไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้เทรดเดอร์สามารถทำกำไรได้ระหว่าง 70% - 80% โหมดไบนารี่ออฟชั่นเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่ติดตามตลาดมาหลายปี ในการซื้อขายในโหมดไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องเลือกสินทรัพย์เวลาหมดอายุจำนวนเงินที่ลงทุนและราคาสินทรัพย์

โหมดระยะยาวมีเวลาหมดอายุ 9 เดือน เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการซื้อขายออปชั่นระยะยาวคุณต้องติดตามข่าวสารประจำวันและแนวโน้มระดับมหภาค โหมดหกสิบวินาทีเป็นการซื้อขายออปชั่นระยะสั้นโดยมีเวลาหมดอายุ 60 วินาที คุณสามารถดูผลลัพธ์ได้ทันทีหากคุณเลือกซื้อขายใน 60 วินาทีตัวเลือก การซื้อขายตัวเลือก 60 วินาทีเหมาะสำหรับผู้ค้าที่ต้องการทำกำไรอย่างรวดเร็ว Option.fm ยังรองรับการซื้อขายผ่านมือถือ

ประเภทบัญชี

บัญชี Option.fm มี 3 ประเภท ได้แก่ บัญชี Boutique, Executive และ Imperial บัญชี Boutique มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 1,000 บัญชีผู้บริหารต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ $ 10,000 บัญชีอิมพีเรียลต้องฝากเงินขั้นต่ำ 50,000 ดอลลาร์ หากคุณลงชื่อสมัครใช้บัญชีผู้บริหารคุณจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บออนไลน์และการสมัครสมาชิกนิตยสารการเงินฟรี นอกจากนี้คุณจะได้รับโทรศัพท์ก่อนงานตลาดใหญ่ ผู้ใช้บัญชีอิมพีเรียลจะได้รับการประกันการลงทุน หากคุณมีบัญชีอิมพีเรียลคุณจะมีสายโทรศัพท์โดยตรงไปยังโบรกเกอร์วีไอพีและโปรแกรมการศึกษาระดับวีไอพี บัญชีทั้งหมดมีการฝึกอบรมแบบ 1 ต่อ 1 การซื้อขาย e-book การฝึกอบรมการจัดการความเสี่ยงและการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการซื้อขาย

Option.fm ยังเสนอบัญชีทดลองสำหรับผู้ค้าที่ต้องการทดสอบแพลตฟอร์มการซื้อขาย บัญชีทดลองถูกโหลดไว้ล่วงหน้าด้วยจำนวนเงินฝากเริ่มต้น $ 250 คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมด 90 รายการในบัญชีทดลองได้ คุณจะสามารถเข้าถึงการวิเคราะห์ตลาดรายวันในบัญชีทดลองได้

Option.fm เสนอโบนัสต้อนรับ 100% สำหรับการสมัครใหม่ โบนัสการซื้อขายสามารถช่วยให้คุณได้รับผลกำไรมากขึ้น หากคุณต้องการโบนัสการซื้อขายคุณสามารถพูดคุยกับผู้จัดการบัญชีได้ โบนัสการซื้อขายจะได้รับตามดุลยพินิจของผู้บริหารบัญชี ไม่บังคับให้รับโบนัส

การฝากและการถอน

Option.fm นำเสนอวิธีการฝากเงินหลายประเภทรวมถึงบัตรเครดิตบัตรเดบิตการโอนเงินผ่านสหภาพตะวันตก Skrill Paypal Neteller Inpay U Kash PPPay และ WorldPay ธุรกรรมได้รับการป้องกันด้วยเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) ล่าสุด เงินจะปรากฏในบัญชีของคุณเกือบจะในทันทีหลังจากที่คุณฝากเงิน

คุณสามารถถอนเงินเข้าบัญชีของคุณผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต เวลาโดยเฉลี่ยที่ใช้ในการดำเนินการถอนเงินคือประมาณ 5 วันทำการ เงินจะปรากฏในบัญชีธนาคารของคุณใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน จำนวนเงินถอนขั้นต่ำคือ $ 80 Option.fm ไม่คิดค่าธรรมเนียมการถอนใด ๆ คุณจะต้องส่งคำขอถอนเงินจากบัญชีของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการถอนเงิน ต้องส่งเอกสารหลักฐานประจำตัวเช่นบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารที่อยู่เพื่อยืนยันเมื่อคุณต้องการถอนเงิน คำขอถอนเงินส่วนใหญ่จะดำเนินการใน 1 วันทำการ

สนับสนุนลูกค้า

Option.fm ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์สำหรับ 7 ประเทศ ได้แก่ สหราชอาณาจักรออสเตรเลียเยอรมนีแอฟริกาใต้ฝรั่งเศสแคนาดาและนิวซีแลนด์ Option.fm ยังให้การสนับสนุนทางอีเมลที่รับประกันการตอบกลับภายใน 2 วันทำการ

สรุป

สรุปได้ว่า Option.fm เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เสนอการซื้อขายตัวเลือกส่วนบุคคลสำหรับผู้ค้า Option.fm นำเสนอหนึ่งในมาตรฐานสูงสุดในการบริการลูกค้า คุณสามารถเข้าถึงสัญญาณการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้ฟรีเมื่อคุณฝากเงินมากกว่า $ 1,000

รับโบนัสพิเศษ