Optionfair ฝากขั้นต่ำ

สูงสุด การจ่ายเงิน:
85% - 89%
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

OptionFair เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ครอบคลุมมากที่สุดโดยให้บริการเทรดเดอร์ทั้งมืออาชีพและนักลงทุนมือใหม่ด้วยแพลตฟอร์มการปฏิวัติที่ใช้งานง่ายรวดเร็วและสนุกสนานแน่นอน เป้าหมายของโบรกเกอร์คือการให้ผู้ค้าเพิ่มโอกาสในการทำกำไรให้มากที่สุดเลือกหนึ่งหรือทั้งสองด้านของตัวเลือกเดียวโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่นค่าธรรมเนียมหรือสเปรดและความสามารถในการปิดการซื้อขายก่อนหมดอายุซึ่งจะจำกัดความเสี่ยงหรือเพื่อให้ได้กำไร และเหนือสิ่งอื่นใดคือแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งทำให้ง่ายต่อการซื้อขายอย่างปลอดภัยและปลอดภัย

อินเทอร์เฟซการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นหนึ่งในประเภทที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ค้ามีสินทรัพย์และเครื่องมือทางการเงินมากมายพร้อมอัลกอริทึมการกำหนดราคาขั้นสูง

เงินฝาก

ในการลงทะเบียนกับ OptionFair ไม่มีข้อกำหนดในการฝากเงิน อย่างไรก็ตามในการเริ่มต้นการซื้อขายบน OptionFair คุณจะต้องทำการ ฝากขั้นต่ำ 250 EUR, GBP, USD หรือเทียบเท่าตามสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ สกุลเงินอื่น ๆ ที่ยอมรับ ได้แก่ RUB และ HUF โบรกเกอร์มีการ จำกัด จำนวนเงินที่คุณสามารถฝากได้ทุกวันรายสัปดาห์และรายเดือน ขีด จำกัด รายวันคือ $ 30,000 ขีด จำกัด รายสัปดาห์คือ $ 80,000 และขีด จำกัด รายเดือนคือ 150,000 EUR, USD, GBP หรือเทียบเท่าตามสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ

เมื่อทำการฝากเงินแล้วคุณสามารถเริ่มซื้อขายได้โดยไม่ต้องรอ

วิธีการฝากเงิน

OptionFair มีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมายในการฝากเงินซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ วิธีการนี้รวมถึงบัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคารการโอนเงินผ่านธนาคาร Western Union กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และ moneygram

การถอน

OptionFair does not have a minimum amount that can be withdrawn; however, only one withdrawal per month is allowed without commission fees. After the first withdrawal all other withdrawals within the same month will be charged a fee of 30 BGP, EUR, USD or equivalent according to your local currency.

สำหรับผู้ค้าที่มีบัญชีที่ได้รับการยืนยันแล้วขั้นตอนการถอนเงินโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการหลังจากทำการร้องขอ บัญชีที่ไม่ได้รับการยืนยันทั้งหมดจะได้รับการดำเนินการภายใน 5 วันทำการหลังจาก OptionFair ได้รับเอกสารยืนยันที่เหมาะสม ผู้ค้าได้รับอนุญาตให้ยกเลิกการถอนได้อย่างง่ายดายจากอินเทอร์เฟซของพวกเขาและจะถูกยกเลิกใน 14 วันหลังจากที่มีการร้องขอพร้อมเงินที่ส่งคืนไปยังยอดคงเหลือของลูกค้า

สรุป

ด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 250 OptionFair เป็นหนึ่งในอินเทอร์เฟซที่ง่ายที่สุดสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและมืออาชีพที่จะสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายได้ โบรกเกอร์ที่ปลอดภัยมีเครื่องมือปฏิวัติมากมายในอุตสาหกรรมซึ่งสร้างวิธีการซื้อขายที่รวดเร็วง่ายและสนุก การใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดอยู่ที่ด้านบนสุดของรายการด้วยเป้าหมายของ OptionFair โดยมีผลตอบแทนใกล้เคียงกับ 89 เปอร์เซ็นต์ที่เป็นไปได้ในเวลาเพียงหกสิบวินาทีของการซื้อขาย

เปิดบัญชีฟรี
Safe & Trusted Broker

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า