รีวิว OptionMint

OptionMint เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่แย่ที่สุด พนักงานของพวกเขา ดูถูก พันธมิตรที่มีศักยภาพและวิธีการดำเนินธุรกิจของพวกเขาคือ ไม่เป็นมืออาชีพ. ลองใช้นายหน้ามืออาชีพที่เชื่อถือได้ นี่คือรายชื่อโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด.

OptionMint เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ตั้งอยู่ในโตรอนโตประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และเป็นเจ้าของโดย บริษัท ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร โบรกเกอร์เสนอตัวเลือกหลายประเภทรวมถึงตัวเลือกไบนารีสูง / ต่ำคู่หนึ่งสัมผัสและ 60 วินาที นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและแบบโรลโอเวอร์สำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ มีสินทรัพย์ที่แตกต่างกัน 55 รายการให้ผู้ค้าเลือก ได้แก่ หุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และพันธบัตร มาดูในรีวิว Option Mint กันว่าโบรกเกอร์นี้มีอะไรให้เทรดเดอร์รายใหม่

เปิดบัญชี

ในการเริ่มต้นการซื้อขายคุณต้องลงทะเบียนบัญชีที่ OptionMint ก่อน เช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ คุณต้องให้รายละเอียดส่วนบุคคลของคุณเมื่อลงทะเบียนสำหรับบัญชี หลังจากที่คุณส่งแบบฟอร์มการลงทะเบียนออนไลน์คุณจะได้รับอีเมลต้อนรับ คุณจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีผ่านบัตรเครดิตหรือการโอนเงินผ่านธนาคารเพื่อเริ่มการซื้อขาย

เงินสามารถฝากได้หลายสกุลเงิน ได้แก่ EUR, AU $, NZ $, INR และ USD คุณสามารถค้นหาประวัติการทำธุรกรรมของคุณได้โดยคลิกที่ปุ่มพอร์ตโฟลิโอในบัญชีของคุณ OptionMint เสนอโบนัส $ 50 สำหรับเพื่อนทุกคนที่คุณแนะนำ ในข้อกำหนดและเงื่อนไขระบุว่าเพื่อนที่คุณแนะนำจะต้องฝากเงินขั้นต่ำ $ 200

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

พวกเขานำเสนอแพลตฟอร์ม SpotOption บนเว็บ 100% ที่ให้คุณซื้อขายได้ทุกที่ รองรับแพลตฟอร์ม Option Builder และ Pro Option แพลตฟอร์มการซื้อขายทั้งสองมีคุณสมบัติเช่นขายก่อนกำหนดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและวางจำหน่าย อัตราบนแพลตฟอร์มการซื้อขายจะเน้นด้วยสีเขียวและสีแดง สีเขียวหมายถึงอัตราที่สูงกว่าการปิดในวันก่อนหน้าในขณะที่สีแดงหมายถึงอัตราที่ต่ำกว่าราคาปิดของวันก่อนหน้า

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีรูปแบบที่เป็นระเบียบ คุณสามารถค้นหาเครื่องมือการซื้อขายที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายในเมนู คุณสามารถใช้เมนูแบบเลื่อนลงเพื่อเลือกสินทรัพย์เวลาหมดอายุและจำนวนเงินลงทุน ดัชนีสินทรัพย์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินทรัพย์แต่ละรายการรวมถึงชั่วโมงการซื้อขายและ Reuters Code ตำแหน่งที่เปิดในวันนี้นำเสนอข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการหมดอายุของตัวเลือก

จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถลงทุนได้ต่อตัวเลือกคือ $ 1,500 ใน US $, GB £หรือ EU € ไม่มีการ จำกัด จำนวนทางเลือกที่คุณสามารถลงทุนได้ เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินอยู่ระหว่าง 68% - 75% สำหรับสินทรัพย์ส่วนใหญ่ ตัวเลือก One Touch ให้การจ่ายเงินสูงถึง 500% ตัวเลือกประเภทอื่น ๆ สามารถเข้าถึงเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินได้สูงถึง 75% เปอร์เซ็นต์อัตราการคืนเงินคือประมาณ 10% ของเงินทุนที่คุณสูญเสีย

ประเภทบัญชี

OptionMint มีบัญชีจำนวนมากรวมถึงบัญชีเริ่มต้นมาตรฐานขั้นสูงและบัญชีมิ้นต์ บัญชีมาตรฐานสำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงินระหว่าง $ 2500 - $ 4999 คุณจะได้รับโบนัสต้อนรับ 50% เมื่อคุณสมัครบัญชีมาตรฐาน บัญชีมาตรฐานมีการถอนเร็ว 3 วันผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลและ 1 การค้าที่ปราศจากความเสี่ยง

ผู้ค้าที่ต้องการลงทะเบียนสำหรับบัญชีขั้นสูงจะต้องทำการฝากเงินระหว่าง $ 5,000 - $ 25,000 คุณสามารถรับโบนัสต้อนรับได้มากถึง 75% เมื่อคุณสมัครบัญชีขั้นสูง ผู้ซื้อขายจะสามารถเข้าถึงโปรแกรมการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวในบัญชีขั้นสูง บัญชี Mint ออกแบบมาสำหรับผู้ค้าที่ต้องการลงทุนมากกว่า $ 25,000

สนับสนุนลูกค้า

OptionMint ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทางอีเมลแชทสดผ่าน Skype และโทรศัพท์ มีหมายเลขโทรศัพท์โทรฟรีระหว่างประเทศหลายหมายเลขรวมถึงสหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียและแคนาดา ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าจะจัดการคำถามของลูกค้าทั้งหมดในทันที

OptionMint Education มีแหล่งข้อมูลด้านการศึกษามากมายรวมถึง eBooks วิดีโอและบทความ บัญชีทดลองฟรีมีไว้สำหรับผู้ค้าที่ต้องการทดสอบทักษะการซื้อขายในแพลตฟอร์มการซื้อขาย OptionMint บัญชีทดลองฟรีโหลดไว้ล่วงหน้า $ 50,000

การฝากและการถอน

OptionMint ช่วยให้คุณสามารถฝากเงินของคุณได้หลายวิธีเช่นบัตรเครดิตบัตรเดบิต CashU และ Skrill ลูกค้าใช้ CashU ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ จำนวนเงินฝากขั้นต่ำในการเปิดบัญชี OptionMint คือ $ 250 จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถฝากเข้าบัญชีของคุณคือ $ 10,000

คุณสามารถถอนเงินในบัญชีของคุณผ่านบัตรเครดิตหากฝากเงินผ่านบัตรเครดิต บัญชีของคุณต้องมีอย่างน้อย $ 100 ก่อนจึงจะสามารถถอนได้ การถอนด้วยบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม การถอนการโอนเงินจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม $ 25

OptionMint ได้รับรางวัล Fastest Payout คุณจะต้องทำการขอถอนเงินหากคุณต้องการถอนเงิน หลังจากที่คุณส่งคำขอถอนเงินคุณจะเห็นเงินในบัญชีของคุณภายใน 72 ชั่วโมง

Optionmint เป็นการหลอกลวงหรือไม่?

ไม่พวกเขาอาจไม่ใช่นายหน้าหลอกลวงแม้ว่าจะมีข่าวลือและการร้องเรียนว่าสำนักงานของพวกเขาอยู่ในคอสตาริกาไม่ใช่โตรอนโต (สำนักงานในโตรอนโตเป็นของปลอม?) และพวกเขาดูถูกฉันเมื่อฉันพยายามสมัครเป็นพันธมิตร โดยรวมแล้ว Option Mint ดูเหมือนจะเป็นโบรกเกอร์ที่โอเคซึ่งมีเครื่องมือและคุณสมบัติทั้งหมดที่เทรดเดอร์จำเป็นต้องซื้อขายในไบนารี่ออฟชั่น อินเทอร์เฟซเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและการสนับสนุนลูกค้าที่ได้รับรางวัลทำให้เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่