รีวิว OptionTime

ความสนใจ: OptionTime ไม่ทำงานอีกต่อไป จะปิดในเดือนพฤศจิกายน 2015 ลองดูไฟล์ โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่มีการควบคุม.

OptionTime เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่ใช่ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 200
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 80%
  • CySec ควบคุม

เริ่มซื้อขายตอนนี้
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมรีวิว Optiontime

ชื่อ
Optiontime
เว็บไซต์
www.optiontime.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2014
ประเทศ
ไซปรัส
แพลตฟอร์ม
คีย์สโตน

ข้อดี

- โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้
- ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
- วิธีการชำระเงินที่ดี

จุดด้อย

- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

บริษัท อยู่ภายใต้ใบอนุญาตของ“ Safecap” นี่คือหนึ่งใน บริษัท ที่มีชื่อเสียงที่สุดในด้านการค้าออนไลน์และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก กฎระเบียบนี้รวมถึงใบอนุญาตทุกประเภทเพื่อดำเนินการในตลาดการเงิน

แม้ว่าแบรนด์จะค่อนข้างใหม่ แต่ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโบรกเกอร์รายนี้แสดงให้เห็นว่าแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับในระดับที่จริงจัง

OptionTime จดทะเบียนในไซปรัส บริษัท มีใบอนุญาต CySec, MiFiD และ FCA โบรกเกอร์ให้บริการการซื้อขายไบนารีออปชันแก่ลูกค้าหลายประเภทซึ่งเริ่มจากตำแหน่ง 60 วินาทีและถึงตำแหน่งระยะยาวสูงสุดหนึ่งปี เนื่องจากโบรกเกอร์มีกฎระเบียบที่เข้มงวดมากจึงทำให้ผู้ค้ามั่นใจได้ถึงประสบการณ์การซื้อขายที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

แพลตฟอร์ม OptionTime

OptionTime มอบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับลูกค้าด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งสามารถเห็นได้บนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์รายนี้เท่านั้น นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังนำเสนอสินทรัพย์และการซื้อขายหลากหลายประเภทโดยมีกรอบเวลาที่แตกต่างกัน โบรกเกอร์นี้ให้บริการเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคออนไลน์บนแพลตฟอร์มการซื้อขายจริง การวิเคราะห์ทางเทคนิคและแผนภูมิสดจะช่วยให้คุณพัฒนากลยุทธ์ส่วนบุคคลเพื่อให้คุณสามารถทำงานในระดับมืออาชีพได้

1

ประเภทของผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์มไบนารี

เวลาคลาสสิก - วิธีการซื้อขายตัวเลือกมาตรฐาน - โทร / วางซึ่งจะหมดอายุในกรอบเวลาที่เลือกกำไรสูงสุดคือ 87% จากการลงทุนเดิม

Pro Master เป็นแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่มีเพียงผู้ค้าเท่านั้นที่สามารถใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคได้ MACD, Fibonacci, Bollinger Bands, RSI และตัวบ่งชี้อื่น ๆ

Speed ​​Trading เป็นประเภทการซื้อขายที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ที่มีความเสี่ยงเช่นเดียวกับ In the Classic option ผู้ค้าสามารถเลือกได้ว่าราคาจะขึ้นหรือลงในช่วงเวลาที่ จำกัด เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้จะเสนอการซื้อขายแบบเทอร์โบคุณจึงสามารถเปิดสถานะสั้น ๆ เช่น - 60, 90 และ 120 วินาที

One Touch คือการซื้อขายที่ให้ผลกำไรสูงสุด ที่นี่คุณจะได้รับผลกำไรมากถึง 200% หากราคาสินทรัพย์ถึงราคาเป้าหมาย

Touch in Time is a new tool that will help you when the market is not stable. Its rules are simple – the broker sets the target price and if you choose the «Touch» option, the asset must exceed this threshold.

2

ฝากและถอน

ไม่มีอะไรจะบอกมากนักเนื่องจากโบรกเกอร์นี้ถูกควบคุมอย่างเข้มงวด เราตรวจสอบคำขอถอนทุกครั้งอย่างรอบคอบ คุณสามารถใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้บนแพลตฟอร์มของเรา: บัตรเครดิตและบัตรเดบิต, เงินบนเว็บ, Skrill, Neteller และ e-wallets อื่น ๆ ในการเริ่มต้นกับผู้ซื้อขาย OptionTime จะต้องลงทะเบียนบัญชีและฝากเงินขั้นต่ำซึ่งคือ $ 200 สำหรับการฝากเงินครั้งแรกที่มากกว่า $ 200 เราสามารถให้โบนัส 100% ที่น่าสนใจมาก

กฎระเบียบที่เข้มงวดต้องการ OptionTime เพื่อให้การขอถอนเงินรวดเร็วและแม่นยำ เราใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงในการส่งเงินให้กับเทรดเดอร์ทั่วไปและนานถึง 24 ชั่วโมงในการส่งไปยังเทรดเดอร์ VIP

นายหน้าเสนอบริการตลอดเวลาใน 10 ภาษา อังกฤษ, รัสเซีย, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน, อิตาลี, อาหรับ, โปแลนด์, เช็ก โปรตุเกส ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแชทสดอีเมลหรือโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีบริการในรูปแบบของการสอนออนไลน์วิดีโอ e-book การฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวหรือผ่านข่าวสารด้านการเงิน

หากคุณตัดสินใจที่จะวางกิจกรรมการซื้อขายของคุณในระดับที่จริงจัง OptionTime เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ แพลตฟอร์มที่ทันสมัยอย่างรวดเร็วและประสบการณ์หลายปีในการทำงานกับลูกค้าทั่วโลกจะเปลี่ยนการซื้อขายให้เป็นวิธีการทำเงินที่สนุกสนาน

[WPCR_INSERT]