รีวิว Optionweb

optionweb reviewเวทีไบนารี่ออฟชั่นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและการเติบโตอย่างรวดเร็วดังกล่าวจำเป็นต้องมีนัยถึงการเกิดขึ้นของแอปเปิ้ลที่ไม่ดีมากกว่าที่เราจะรับมือได้ซึ่งส่งผลกระทบอย่างชัดเจนต่อชื่อเสียงที่สั่นคลอนของอุตสาหกรรมอยู่แล้ว

กฎระเบียบทางการเงินกลายเป็นข้อบังคับสำหรับแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นเพื่อป้องกันกิจกรรมที่อาจฉ้อโกงดังนั้นจึงรับประกันการดำเนินงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ของโบรกเกอร์

อย่างไรก็ตามมีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุมลดลงและปิดลงอย่างมากและ OptionWeb ไม่เพียง แต่นับรวมในแวดวงพิเศษนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นโบรกเกอร์ Binary Options ออนไลน์รายแรกที่ได้รับสถานะการควบคุมที่เป็นที่ต้องการมาก

เริ่มซื้อขายตอนนี้
รับโบนัสพิเศษ

เกี่ยวกับ Optionweb

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Limassol, Cyprus, OptionWeb ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Cyprus Securities Exchange Commission (CySEC) ซึ่งถือเป็นการคุ้มครองระดับพรีเมียมสำหรับผู้ค้า การดำเนินการทั้งหมดของ OptionWeb เป็นไปตามกฎหมายและอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดของ CySEC ป้ายชื่อไซปรัสช่วยให้ OptionWeb ขยายกิจกรรมใน 30 ประเทศในยุโรป

แพลตฟอร์มของ OptionWeb ได้รับการพัฒนาโดย Spot Option ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นชั้นนำในปัจจุบันนำเสนออินเทอร์เฟซที่เหมาะกับสรีระและการออกแบบกราฟิกที่เหนือชั้น

โบนัส Optionweb

ในราคาเพียง 5 €ลูกค้าของ OptionWeb สามารถซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 180 รายการในตลาดที่ตนเลือกและสร้างผลกำไรจากหลักทรัพย์ที่พวกเขาคิดว่าได้เปรียบมากที่สุด นอกจากนี้ OptionWeb ยังมีโหมดการซื้อขายที่หลากหลายทำให้ผู้ค้าทุกระดับสามารถวางเดิมพันในเส้นทางที่เหมาะสมกับความต้องการและวัตถุประสงค์การซื้อขายของพวกเขา

เมื่อผู้ค้าเข้าสู่ระบบบัญชีของพวกเขาพวกเขาสามารถเลือก "ตัวสร้างตัวเลือก" แบบคลาสสิกสำหรับการซื้อขายที่มีความเสี่ยงต่ำกว่าด้วยศักยภาพผลตอบแทน 88% หรือตัวเลือก "OneTouch" ที่กล้าหาญมากขึ้นโดยมีโอกาสทำกำไรถึง 650% .

มีบัญชีสี่ประเภทช่วยให้ผู้ค้าได้รับประโยชน์จากบริการที่ปรับให้เข้ากับโปรไฟล์การลงทุนของตน พวกเขาสามารถเลือกที่จะเปิดบัญชีแบบคลาสสิกบัญชีเงินที่ให้โบนัส 10% บัญชีพรีเมียมที่ให้โบนัส 20% หรือบัญชีแพลตตินัมที่ให้โบนัส 30%

การชำระเงิน (การฝากและการถอนเงิน)

การชำระเงินจะดำเนินการในช่วงเวลาสั้น ๆ : ผู้ค้าจะใช้เวลาระหว่าง 3 ถึง 5 วันทำการในการทำกำไรในขณะที่ผู้ถือบัญชีพรีเมียมจะได้รับผลกำไรภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ OptionWeb ยังคืนเงินให้กับลูกค้าทั้งหมดที่เสียการซื้อขายครั้งแรกสูงสุดถึง 50 €สำหรับบัญชีคลาสสิกและ 100 €สำหรับลูกค้าพรีเมียม

ผู้ซื้อขายสามารถเลือกชำระเงินด้วยวิธีการฝากเงินดังต่อไปนี้:

  • บัตรเครดิต (Visa, Mastercard)
  • บัตรเดบิต
  • โอนเงินผ่านธนาคาร
  • Moneybookers (Skrill)
  • ลิเบอร์ตี้สำรอง
  • CashU

สรุป

OptionWeb ให้ความสำคัญอย่างมากกับคุณภาพของการบริการลูกค้า: ทีมสนับสนุนหลายภาษาและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดทำงานตลอดเวลาเพื่อให้บริการผู้ค้าของตนอย่างดีที่สุดและค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับปัญหาที่พวกเขาอาจพบ

ไปที่ Optionweb
รับโบนัสพิเศษ[WPCR_INSERT]