รีวิว OxMarkets

OXmarkets เป็นโบรกเกอร์ที่ค่อนข้างใหม่พร้อมโปรโมชั่นที่น่าตื่นเต้นสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่

  • ฝากขั้นต่ำ: 250 เหรียญ
  • การจ่ายเงินสูงสุด: 90%
  • ลงทุนขั้นต่ำเพียง $ 5

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมOXmarkets รีวิว

ชื่อ
Oxmarkets
เว็บไซต์
www.oxmarkets.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2015
ประเทศ
ไซปรัส
แพลตฟอร์ม
SpotOption

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- นายหน้าควบคุม Cysec
- ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
- การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

จุดด้อย

- ไม่ใช่สำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

OX Markets ก่อตั้งขึ้นและได้รับการควบคุมทันที (ใบอนุญาต CYSEC เลขที่ 274/15) โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการจัดหาวิธีที่ปลอดภัยและโปร่งใสสำหรับผู้ค้าในการเข้าสู่ตลาด Binary Options การเปิดตัวนี้เป็นการตอบสนองต่อการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของ บริษัท ไบนารีที่ไม่มีการควบคุมด้วยกลยุทธ์ที่น่าสงสัย

OX Markets เชื่อในการกำหนดเป้าหมายให้สอดคล้องกับลูกค้าและความพยายามเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีสำหรับทั้งผู้ซื้อขายขั้นสูงและมือใหม่ มันวางกลยุทธ์บนเสาหลักห้าเสา

OX Markets ตั้งอยู่ใน Limassol ประเทศไซปรัส โทร: + 357-25-000-198

ความปลอดภัย

ความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้ามีความสำคัญต่อพวกเขาดังนั้นเงินจะถูกเก็บไว้ในบัญชีแยกต่างหากเพื่อความปลอดภัยความโปร่งใสและความซื่อสัตย์ ระบบการกำกับดูแลที่เข้มงวดของพวกเขารับประกันความคุ้มครองทางการเงินอย่างสมบูรณ์

พวกเขาภูมิใจในความรวดเร็วและประสิทธิภาพของการถอนเงินของลูกค้าโดยใช้วิธีการชำระเงินและสถาบันที่ได้รับการยกย่องเชื่อถือได้และมีการควบคุมซึ่งรับประกันไม่เพียง แต่ความรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความโปร่งใสและความปลอดภัยอีกด้วย

สนับสนุน

OX Markets มอบหมายลูกค้าแต่ละรายให้กับผู้จัดการบัญชีซึ่งมีหน้าที่เพียงอย่างเดียวในการให้ความช่วยเหลือในการนำทางผ่านแพลตฟอร์มและให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องด้วยการตรวจสอบตลาดรายวันและการแจ้งเตือนเหตุการณ์บ่อยครั้งเช่นการประชุม Federal Open Market Committee การเผยแพร่ดัชนีราคาผู้ผลิต เป็นต้น

เจ้าหน้าที่สายแชทที่จัดการเรื่องร้องเรียนได้อย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนายหน้าที่ได้รับการควบคุม OX Markets มีความภาคภูมิใจที่สามารถตอบคำถามของลูกค้าได้ตลอดเวลา

สัญญาณฟรี

Ox ด้วยการสนับสนุนของ Afxants ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดผ่านอัลกอริทึมที่ทรงพลังที่สุดของเราเพื่อให้พวกเขาตัดสินใจซื้อขายได้ดีที่สุดโดยเร็วและแม่นยำที่สุด

เกี่ยวกับการศึกษา

OX Markets เชื่อว่าลูกค้าควรรู้วิธีการซื้อขายที่ดี สื่อการเรียนรู้ออนไลน์ฟรีของพวกเขาในรูปแบบวิดีโอ eBooks และการสัมมนาผ่านเว็บครอบคลุมทุกแง่มุมของการซื้อขายไบนารีตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงระดับที่เหนือกว่าโดยเน้นการวิเคราะห์ทั้งทางเทคนิคและพื้นฐาน เรียนรู้กับ OX Markets และเป็นเทรดเดอร์ที่มั่นใจ!

พวกเขานำเสนอการสัมมนาผ่านเว็บฟรีทุกสัปดาห์ในภาษาต่างๆมากมายซึ่งครอบคลุมทุกแง่มุมของการซื้อขายและมักจะเชื่อมโยงเนื้อหากับสถานการณ์และเหตุการณ์ปัจจุบัน การสัมมนาผ่านเว็บช่วยให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในทุกระดับของความเชี่ยวชาญ

บริษัท ยังเสนอการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวให้กับลูกค้าเมื่อมีการร้องขอจากนักวิเคราะห์ตลาดภายในองค์กร

นอกจากนี้พวกเขายังจัดสัมมนาในเมืองต่างๆในประเทศที่พวกเขาพูดถึงในภาษาท้องถิ่น

แพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ OX Markets คือแพลตฟอร์ม Spot Option แพลตฟอร์มนี้คุ้นเคยกับผู้ค้าไบนารีเป็นอย่างดี Spot Option เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับไบนารี ง่ายใช้งานได้จริงและถูกหลักสรีรศาสตร์ พื้นหลังที่ผ่านการทดสอบอย่างดีจะทำงานได้โดยไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ และประสบการณ์ทั้งหมดจะทำให้คุณรู้สึกถึงการใช้งานและความน่าเชื่อถือ

วิธีการฝากและถอนของ OX Markets มีมากมายง่ายและตรงไปตรงมา มีงานปฏิบัติตามข้อกำหนดบางอย่างที่ต้องดำเนินการต่อไป นี่คือโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CYSEC ดังนั้นคุณอาจต้องแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนและหลักฐานการพำนักก่อนจึงจะสามารถรับเงินมัดจำได้ อย่างไรก็ตามกระบวนการนี้ง่ายและตรงไปตรงมาด้วยอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย

Ox Markets นำเสนอเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ทุกประเภท คุณสามารถเลือกจากไบนารีที่มี 60 วินาทีและช่วงเวลาอื่น ๆ คู่ระยะสั้นหรือระยะยาวบันไดและ One Touch มีสินทรัพย์มากมายใน Forex หุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ให้เลือก

OXmarkets เป็นโบรกเกอร์ที่ดีหรือไม่?

แนวคิดเกี่ยวกับ Unlimited Risk Free Trades ซึ่งเป็นผลิตผลของ บริษัท นี้และตอนนี้เริ่มถูกคัดลอกเป็นแนวคิดง่ายๆ คุณฝากเงินขั้นต่ำ 250 รับสิทธิ์การซื้อขาย 2 ครั้งแรกโดยไม่มีความเสี่ยงจาก 25 รายการจากนั้นคุณจะได้รับการซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยงเพิ่มเติมเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายการหมุนเวียนที่แตกต่าง เงินที่ให้เป็นเงินสดและสามารถถอนได้ มันไม่ได้เป็นโบนัส

นอกจากนี้ยังมีโครงการทองคำที่นำเสนอทองคำจริงซึ่งเชื่อมโยงกับเป้าหมายการหมุนเวียนอีกครั้ง สิ่งที่ไม่เหมือนใครของการส่งเสริมการขายเหล่านี้คือการอธิบายอย่างตรงไปตรงมาในหน้า Landing Page ไม่มีความหมายหรือข้อแม้ที่ซ่อนอยู่

เพิ่มพูนประสบการณ์การซื้อขายของคุณด้วย OX Markets เปิดบัญชีวันนี้และรับโบนัสเทรด 100% จากการฝากเงินครั้งแรกของคุณ วัตถุประสงค์หลักของ OX Markets คือการเป็นไวท์เลเบลในตลาดไบนารี่ออฟชั่นที่ซื่อสัตย์ชัดเจนและโปร่งใส

เริ่มซื้อขายตอนนี้
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

[WPCR_INSERT]

สรุป