Paypal Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์


คำเตือน: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/next1510/public_html/autopzioni-binarie.net/wp-content/plugins/rating-form/includes/shortcode.php ออนไลน์ 234

paypal brokersPaypal เป็น "กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์" ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและถูกใช้โดยเว็บไซต์หลายพันแห่งในการทำธุรกรรมออนไลน์ Paypal เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม eBay ในขณะที่เขียนบทความนี้ คนส่วนใหญ่ชอบ Paypal เพราะปลอดภัยเชื่อถือได้และรวดเร็ว

เนื่องจากเป็นที่นิยมอย่างมากจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนกำลังมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่รับฝากและถอน paypal ข้อดีบางประการของโบรกเกอร์ที่เป็นมิตรกับ paypal ได้แก่ โบนัสการสมัครที่หลากหลายการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและประเภทการซื้อขายและทรัพย์สินที่หลากหลาย

น่าเสียดายที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดหยุดรับการชำระเงินผ่าน Paypal (อัปเดตเมื่อเดือนมิถุนายน 2559) คุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเลือกหนึ่งในโบรกเกอร์และฝากเงินโดยใช้วิธีอื่น

paypal binary options brokers


# 1 24option - รับ 1 การรับประกันคืนเงินในการซื้อขาย *

24option เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับคะแนนสูงสุด พวกเขายอมรับตัวเลือกการชำระเงินยอดนิยมทั้งหมด ได้แก่ : บัตรเครดิต, Skrill, Neteller, Bank Wire และอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณจะได้รับไฟล์ รับประกันคืนเงิน การเทรดครั้งแรกของคุณหากคุณแพ้

  • การจ่ายเงินสูงถึง 88% ต่อการเทรดที่ประสบความสำเร็จ
  • ฝากขั้นต่ำ $ 250
  • การถอนเงินที่รวดเร็ว

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ **

* เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข
** นักลงทุนสามารถสูญเสียเงินทุนทั้งหมดได้จากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

น่าเสียดายสำหรับผู้ค้าโบรกเกอร์ไบนารีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ กำลังทิ้ง Paypal เป็นวิธีการชำระเงิน เหตุผลยังไม่ชัดเจน แต่เราคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับปัญหาในการคืนเงินและความเร็วในการชำระเงิน ฉันแน่ใจว่าคุณได้สังเกตแล้วว่ามีการถอนเงินช้าเพียงใดในบางเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการที่พวกเขาต้องการให้คุณพิจารณาการถอนของคุณอีกครั้งและทำการซื้อขายบนเว็บไซต์ของพวกเขาต่อไป

Paypal รวดเร็วมากในการชำระเงินไม่ใช่เรื่องที่ดีที่สุดสำหรับโบรกเกอร์ที่คุณจะได้รับเงินทันที เรามั่นใจว่ามีเหตุผลอื่นเช่นกัน โบรกเกอร์ไบนารีมักจะรับการโอนเงินบัตรเครดิตและบัตรเดบิตและ e-wallets อื่นที่ไม่ใช่ paypal มีโบรกเกอร์ paypal เหลืออยู่เพียงไม่กี่รายดังนั้นโปรดตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะลบวิธีการชำระเงินนี้

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดที่ไม่ยอมรับ Paypal

หากคุณมีวิธีการชำระเงินแบบอื่นและไม่จำเป็นต้องมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น Paypal (เราขอแนะนำบัตรเครดิต / เดบิตและ Skrill ดูการเปรียบเทียบด้านล่าง) คุณควรใช้โบรกเกอร์ด้านล่างนี้ดีกว่า:

finpari24 ตัวเลือก: โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอันดับ 1 ที่ไม่ใช่ของสหรัฐอเมริกาพร้อมบริการที่เป็นเลิศ ผู้ซื้อขายทั่วโลกสามารถเข้าร่วม 24Option ได้ แต่การซื้อขายจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดาไม่ได้รับการยอมรับ 24Option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่มีตัวเลือกในการชำระเงินมากที่สุด บางส่วน ได้แก่ บัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคารและกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เช่น Skrill


finpariเชอร์รี่เทรด: โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริการับผู้ค้าทั่วโลก พวกเขามีโปรโมชั่นการซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยง 5 รายการในขณะนี้และวิธีการชำระเงินรวมถึงบัตรเครดิตและเดบิตการโอนเงินผ่านธนาคาร skrill และ e-wallets อื่น ๆ อีกมากมาย


finpariBancDeBinary: โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นยอดนิยม BDB เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดพร้อมโปรโมชั่นดีๆอย่างต่อเนื่องและทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม


โบรกเกอร์ที่หยุดรับ Paypal

finpariฟินพารี: เว็บไซต์นายหน้าต้อนรับในสหรัฐอเมริกาที่ยังคงยอมรับ Paypal จนถึงเดือนมิถุนายน 2559 Finpari ให้บริการถอนเงินเร็ว 1 ชั่วโมงและสัญญาณไบนารี่ออฟชั่น เงินฝากขั้นต่ำเพียง 250 เหรียญและมีโปรโมชั่นโบนัสเงินฝาก 250 เหรียญในขณะนี้ อย่าลืมใช้รหัสโปรโมชั่น Finpari CRTONL เมื่อสมัคร: เยี่ยมชม Finpari


trade thunder paypalTradeThunder: TradeThunder รับ Paypal เงินฝากและผู้ค้าในสหรัฐฯ พวกเขามีเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 และคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย


finpariBloombex: โบรกเกอร์นี้ ยังคงรับเงินฝาก PayPal และถอนและผู้ค้าทั่วโลกสามารถเข้าร่วมได้ (แม้แต่ในสหรัฐฯ) พวกเขาเสนอการจ่ายเงินสูงถึง 85% และเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 300


finpariGoptions: หนึ่งในไซต์โบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาเพียงไม่กี่แห่งที่ยอมรับ Paypal จนถึงปลายปี 2014 น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถใช้ Paypal บน Goptions ได้อีกต่อไปอย่างไรก็ตามมีการรับประกันการถอนเงินใน Goptions ในวันเดียวกันและโบรกเกอร์นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา


finpari365 การซื้อขาย: นายหน้ารายนี้ยอมรับ Paypal จนกระทั่งไม่นานมานี้และเป็นที่นิยมโดยเฉพาะในสเปนและตลาดยุโรป น่าเสียดายที่ไม่ยอมรับ paypal อีกต่อไป แต่พวกเขาวางแผนที่จะเพิ่มอีกครั้งในไม่ช้า 365Trading ตั้งอยู่ในบาร์เซโลนา การถอนจะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง


Paypal กับบัตรเครดิต

เมื่อเปรียบเทียบความเร็วของทั้งสองเราสามารถสรุปได้ว่าการฝากและถอน paypal นั้นรวดเร็วพอ ๆ กับบัตรเครดิตและเดบิต ดังนั้นจึงไม่มีโปรจริงหรือข้อเสียที่นี่

ข้อดีอย่างหนึ่งของ Paypal คือคุณไม่ต้องพิมพ์ข้อมูลมากนัก คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี paypal ของคุณแล้วคลิกปุ่มฝากเงิน

ในทางกลับกันบัญชี paypal ของคุณอาจมีขีด จำกัด เวลาส่วนใหญ่คุณสามารถฝากเงินด้วยบัตรเครดิตจำนวนมากได้มากกว่าการฝากเงินด้วย paypal

Paypal กับการโอนเงินผ่านธนาคาร

ข้อดีที่ชัดเจนของ Paypal คือความเร็ว คุณเข้าสู่ระบบคุณคลิกปุ่มฝากเงินและคุณมีเงินในบัญชีของคุณทันที การโอนเงินผ่านธนาคารอาจใช้เวลา 3-7 วันจนกว่าเงินจะเข้าบัญชีของคุณ นอกจากนี้การถอนด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารใช้เวลานานกว่ามาก ข้อเสียอีกประการหนึ่งคือด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารคุณมักจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการดำเนินการ $ 30 ถึง $ 50 Paypal ฟรี

ข้อดีของการโอนเงินผ่านธนาคารคือไม่มีขีด จำกัด คุณสามารถฝากและถอนเงินได้มากเท่าที่คุณต้องการ

ทางเลือก Paypal

หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ paypal คือบัตรเครดิต ทุกคนมีมันง่ายพอถูกและรวดเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี paypal จริงๆหากคุณมีบัตรเครดิต Visa และ Mastercard ได้รับการยอมรับในทุกประเทศและในเว็บไซต์นายหน้าทุกแห่ง

skrill binary brokersSkrill / Moneybookers: Skrill น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ paypal เดิมชื่อ Moneybookers Skrill เป็นที่นิยมอย่างมากในเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์การพนันกีฬาและเว็บไซต์คาสิโน Skrill ทำงานในลักษณะเดียวกับ paypal: คุณเปิดบัญชีฝากเงินและคุณมี e-wallet ของคุณพร้อมสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ในคลิกเดียว ในความเป็นจริงคุณไม่ต้องฝากเงินคุณสามารถรับบางส่วนจากเพื่อนหรือพันธมิตรทางธุรกิจของคุณ Skrill ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับ Paypal ดังนั้นคุณอาจไม่สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์จำนวนมาก หากคุณไม่มี Paypal ให้ตรวจสอบไฟล์ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำที่ยอมรับ Skrill.

ข้อดีของ Skrill คือมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าและคุณจะได้รับบัตรเดบิตที่เชื่อมต่อโดยตรงกับบัญชี skrill ของคุณ Paypal ยังเสนอสิ่งนี้ด้วยอย่างไรก็ตาม บริษัท นี้ จำกัด บัตรเดบิตไว้เฉพาะบางประเทศ ใน skrill คุณสามารถมีบัตรเดบิตได้ทุกที่ที่คุณอาศัยอยู่ Skrill ยังมีความเข้มงวดน้อยกว่าเมื่อพูดถึงข้อ จำกัด เนื่องจากขีด จำกัด ของบัญชีจะถูกยกขึ้นอย่างรวดเร็ว

โดยรวมแล้วเราคิดว่า Skrill นั้นดีกว่า Paypal มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอาศัยอยู่ในยุโรปตะวันออกซึ่ง Paypal มีข้อ จำกัด มากมายสำหรับประเทศของคุณ อย่างไรก็ตามลูกค้าในสหรัฐอเมริกาไม่ได้รับการยอมรับใน Skrill

สรุป

มีตัวเลือกไม่มากนักเมื่อพูดถึงโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น paypal เราขอแนะนำให้คุณเลือกโบรกเกอร์ที่มีคะแนนสูงสุดในบทวิจารณ์และใช้บัตรเครดิต / เดบิตแทน วิธีนี้จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากบริการที่ยอดเยี่ยมและโบนัสไบนารี่ออฟชั่นที่ยอดเยี่ยม