Paysafecard Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

paysafecard brokersPaysafecard เป็นระบบการชำระเงินออนไลน์ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เวียนนาประเทศออสเตรีย Paysafecard ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 มีสาขาหลายแห่งในดึสเซลดอร์ฟและนิวยอร์ก ร้านค้ามากกว่า 500,000 แห่งทั่วโลกยอมรับ Paysafecard Paysafecard เป็นบัตรเติมเงินที่คุณสามารถใช้ซื้อของได้

เป็นที่ยอมรับในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ได้รับรางวัล Best Prepaid Company นอกสหรัฐอเมริกาในปี 2551

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่รับบัตร Paysafecard

paysafe24 ตัวเลือก เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมโดย CySEC ซึ่งอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มาตั้งแต่ปี 2009 24Option เสนอบัญชีทดลองที่สามารถช่วยให้มือใหม่ลดโอกาสในการสูญเสียเงินในการเทรด นอกเหนือจากแหล่งข้อมูลการศึกษามากมายแล้ว 24Option ยังมีการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวสำหรับเทรดเดอร์อีกด้วย ระยะเวลาการถอนโดยเฉลี่ยคือ 3-5 วัน


stockpairStockPair เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ตัวเลือกใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรม มีสัญญาตัวเลือกที่รวดเร็วจำนวนมากรวมถึง 60 วินาทีและ 90 วินาที คู่หุ้นมีตัวเลือกคู่หลักสองประเภท ได้แก่ ตัวเลือกคู่คงที่และตัวเลือกคู่ลอย ตัวเลือกคู่ลอยให้อัตราการจ่าย 250% - 360% ตัวเลือกคู่คงมีกรอบเวลาหมดอายุ 5 นาทีถึงสองสามวัน


OptionBit เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยดำเนินงานภายใต้ บริษัท ชื่อ Comitis Marketing Ltd. OptionBit มีสำนักงานใหญ่ในไซปรัส แพลตฟอร์มมีความก้าวหน้ามากกว่าเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ คุณสามารถบันทึกสินทรัพย์ที่คุณชื่นชอบบนแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวก OptionBit เสนออัตราการจ่ายเงินสูงถึง 181%


BeeOptions is an options builder founded recently in 2012. It offers a payout ratio of between 60% – 85% and a refund ratio of up to 10% for out-of-the-money trades. BeeOptions allow traders to trade on 131 assets. BeeOptions offers a welcome bonus of up to 25% for traders. They hold promotions from time to time that give away prizes such as 250% bonus.


ยูไบนารี is a new broker founded in 2011. uBinary offers free trade signals for traders. The trade signals are sourced from Barclay’s Signals. Ubinary offers platform that feature many useful candlestick charts. They offer welcome bonus that is based on your initial deposit. It has a low withdrawal requirement and does not set any limit on the amount you can withdraw.

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ไม่รับบัตร Paysafecard

PWRTrade เป็นโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา PWRTrade นำเสนอแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณเปิดและปิดดีลได้อย่างง่ายดาย มีตัวเลือกหลายประเภทรวมถึงตัวเลือก 60 วินาที, One Touch, Ladder และ Pairs Trading PWRTrade เสนอการจ่ายเงิน 70% - 85% สำหรับการซื้อขายมาตรฐาน สำหรับ One Touch Options จะให้การจ่ายเงินสูงถึง 550%

เชอร์รี่ค้า มีอยู่ในตลาดไบนารี่ออฟชั่นตั้งแต่ปี 2013 Cherry Trade ตั้งอยู่ในยิบรอลตาร์ เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไม่กี่แห่งที่รับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา Cherry Trade ได้รับการตอบรับเชิงบวกมากมายเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่าย แผนภูมิใช้รหัสสีที่แตกต่างกันเพื่อแสดงการเปลี่ยนแปลงของราคาตลาด แพลตฟอร์มจะคำนวณผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นหากคุณชนะ เงินคืนที่เป็นไปได้ในกรณีที่ไม่มีการซื้อขายด้วยเงินจะแสดงบนแพลตฟอร์มด้วย

Paysafecard เทียบกับบัตรเครดิต

เช่นเดียวกับบัตรเครดิตคุณต้องป้อน PIN 16 หลักของ Paysafecard ของคุณในระหว่างการชำระเงิน บัตรเครดิตมีวงเงินการใช้จ่ายสูงกว่าเมื่อเทียบกับ Paysafecard วงเงินการใช้จ่ายที่ต่ำใน Paysafecard เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโอนเงินจำนวนเล็กน้อยเข้าบัญชีเท่านั้น มีการ จำกัด จำนวนเงิน 100 ยูโรสำหรับผู้ถือบัตรนิรนาม ผู้ถือบัตรที่ลงทะเบียนสามารถมีวงเงินสูงถึง 1,000 ยูโรหากใช้สองใบ คุณสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือใน Paysafecard ของคุณได้ทางออนไลน์ หากยอดคงเหลือใช้ไม่หมดภายใน 1 ปีพวกเขาจะหักค่าธรรมเนียมบางส่วนจากบัตร สมัคร Paysafecard ได้ฟรี

Paysafecard เทียบกับการโอนเงินผ่านธนาคาร

สะดวกมากในการชำระเงินด้วย Paysafecard เพราะคุณไม่ต้องให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่นบัญชีธนาคารหรือข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณใช้การโอนเงินผ่านธนาคารคุณจะต้องให้ข้อมูลเช่นชื่อที่อยู่หมายเลขเส้นทางหมายเลขบัญชีและ Swift Code Paysafecard ไม่คิดค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ อย่างไรก็ตามหากคุณใช้สกุลเงินอื่นที่ไม่ใช่ยูโรคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอัตราแลกเปลี่ยน 2% ของธุรกรรม ในการโอนเงินผ่านธนาคารทั้งผู้ส่งและผู้รับจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม การโอนเงินผ่านธนาคารระหว่างประเทศจะแพงกว่า

ทางเลือกของ Paysafecard

ทางเลือกสำหรับบัตร Paysafecard ที่ดีที่สุดคือบัตรเครดิต / เดบิต มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่รับ Paysafecard ในทางกลับกันโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมดจะยอมรับบัตรเครดิต / เดบิตที่หลากหลายเช่น Visa, Mastercard, American Express และ Discover

สรุป - โบรกเกอร์ Paysafecard

สรุปได้ว่า Paysafecard เป็นวิธีที่ปลอดภัยและสะดวกสำหรับคุณในการฝากเงินผ่านบัตรเติมเงิน เป็นระบบการชำระเงินที่เชื่อถือได้ซึ่งได้รับอนุญาตภายใต้ FSA ในสหราชอาณาจักร