ทำนายผลลัพธ์ของเหตุการณ์ด้วย Pivit

Wall Street ชื่นชอบการใช้ InTrade เพื่อคาดการณ์ผลการเลือกตั้งทางการเมือง อย่างไรก็ตามหน่วยงานของรัฐได้นำเว็บไซต์พนันออกไปเมื่อปีที่แล้ว วันนี้ผู้ที่พัฒนา InTrade กลับมาใช้ Pivit อีกครั้งซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดที่รวบรวมอัลกอริทึมขั้นสูงการจัดหาฝูงชนและการเล่นเกมบนโซเชียลเพื่อคาดการณ์ผลลัพธ์ของโอกาสต่างๆเช่นการเลือกตั้ง บริการประเภทนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าซึ่งได้รับการบอกกล่าวเป็นประจำว่าวอชิงตันอาจส่งผลกระทบต่อตลาดเศรษฐกิจมากเพียงใด

“ มูลค่าที่มีต่อผู้ค้าคือวิธีแก้ปัญหาในการลดและกลั่นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกให้เป็นตัวเลข 2 หลักซึ่งจะกลายเป็นมาตรวัดความเชื่อที่เชื่อถือได้” Gregory DePetris ผู้ร่วมก่อตั้งเครือข่ายกล่าวซึ่ง Pivit เป็นผู้ดำเนินการ

มันทำงานอย่างไร

Pivit สามารถเข้าถึงได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในร้านค้าปลีกแอปของ Apple (AAPL, Tech30) และท้ายที่สุดอาจมีการนำเสนอทางอินเทอร์เน็ต ขอให้ผู้ใช้คาดการณ์ว่าความเป็นไปได้ของฟังก์ชันที่กำหนดจะสูงหรือต่ำกว่าที่อัลกอริทึมทำนายไว้ในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นในเช้าวันอังคาร Pivit ได้คาดการณ์ความเป็นไปได้ 95 เปอร์เซ็นต์ที่ GOP อาจเข้าควบคุมวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาหลังการเลือกตั้งกลางภาค

ผู้ที่คาดการณ์การเคลื่อนไหวต่อไปนี้อย่างถูกต้องไม่ว่าจะสูงกว่าหรือต่ำกว่าจะได้รับคะแนน

ความแตกต่างหลักระหว่าง Pivit และ InTrade คือการที่ผู้คนไม่สามารถวางเดิมพันจริงได้ สิ่งนี้อาจทำให้หน่วยงานของรัฐพึงพอใจ แต่ก็อาจทำให้ผู้ค้าสงสัยในการใช้อิทธิพลเชิงคาดการณ์ของ Pivit ท้ายที่สุดผู้คนไม่ได้วางเงินสดไว้ในที่ที่คาดการณ์ไว้

ในขณะเดียวกันการวิจัยใหม่แสดงให้เห็นว่าการกดดันให้ผู้คนลดเงินลงไม่ได้ช่วยเพิ่มคุณภาพของการคาดการณ์ของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ “ หากคุณสามารถสร้างความรับผิดชอบบางประเภทได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินหรือชื่อเสียงก็ตามระบบนี้จะให้คุณค่า” นาย ConvergEx Group หัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดกล่าวโดย Nicholas Colas ซึ่งเป็นผู้จัดหานายหน้าและบริการการซื้อขาย

บริการใหม่ล่าสุดนำเสนอระบบการให้รางวัลสำหรับผู้ที่ทำนายถูกต้องโดยใช้ของขวัญเช่นเดียวกับลีดเดอร์บอร์ดที่เปรียบเทียบคะแนนกับบุคคลที่พวกเขารู้จักและผู้คนจากพื้นที่เดียวกัน พิจารณารายชื่อวันที่มีคะแนนสูงในเครื่องพินบอล

Pivit จะร่วมมือกับ CNN ซึ่งเป็นเจ้าของไซต์นี้เพื่อเสนอการคาดการณ์เกี่ยวกับการเลือกตั้งกลางภาคปี 2014 ผู้คนอาจคาดการณ์ว่า GOP จะแซงหน้าวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาและผลของการแข่งขันแต่ละรายการเช่นความพยายามของ Joni Ernst ในแง่ดีของพรรครีพับลิกันที่จะเข้ามาแทนที่ Tom Harkin จากพรรคเดโมแครตที่เกษียณอายุ เออร์เนสต์มีโอกาส 90% ที่จะประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง

Wall Street ได้สังเกตเห็น Pivit ใหม่แล้วซึ่งสามารถระดมทุนได้ 6 ล้านดอลลาร์ผ่าน Guggenheim Partners และ Broadhaven Capital Partners

Page Updated: 1 ธันวาคม 2557