รีวิวตัวเลือกศักดิ์ศรี

prestige optionPrestige Option เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วในปี 2015 และดำเนินการโดย บริษัท ชื่อ Leadcapital Markets Ltd ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในไซปรัส

Prestige Option ได้ลงทะเบียนกับ CySEC และหมายเลขใบอนุญาตคือ 227/14 ยังได้รับอนุญาตจาก FCA ในสหราชอาณาจักรด้วยหมายเลขใบอนุญาต 622533 นอกจากนี้ Prestige Option ยังได้รับอนุญาตจาก ESMA และ MfiD

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Prestige Option นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ชาญฉลาดบนเว็บซึ่งคุณสามารถเลือกตัวเลือกจาก 5 ประเภท ได้แก่ สกุลเงินหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและคู่ แพลตฟอร์มระบุจำนวนเงินที่คุณจะได้รับเพื่อให้คุณทราบจำนวนกำไรที่แน่นอนที่คุณจะได้รับ บัญชีทดลองมีให้สำหรับผู้ค้าที่สนใจทดสอบคุณสมบัติบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย เวลาหมดอายุมีตั้งแต่ 60 วินาทีถึง 6 เดือน AutoChartists ให้สัญญาณการซื้อขายที่สามารถช่วยให้คุณเข้าใจตลาดมากขึ้น คุณลักษณะ AutoChartist บนแพลตฟอร์มสามารถส่งสัญญาณการซื้อขายได้ 200 - 300 สัญญาณต่อวัน

คุณสมบัติขายคืนซึ่งช่วยให้คุณสามารถขายคืนตัวเลือกของคุณได้เร็วกว่าวันที่หมดอายุ ตัวเลือกขายคืนจะปรากฏขึ้นประมาณ 30 วินาทีก่อนที่เวลาจะหมดลง ตัวเลือก Double up ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มขนาดการลงทุนของคุณได้เป็นสองเท่าประมาณ 30 วินาทีก่อนหมดเวลา Risk-O-Meter เป็นตัวเลือกที่คุณสามารถเลือกได้หากคุณไม่มั่นใจว่าจะชนะการเทรดและต้องการรับเงินคืนในเปอร์เซ็นต์ที่สูงขึ้นในกรณีที่คุณแพ้ หากคุณเลือกตัวเลือก Risk-O-Meter คุณจะได้รับการจ่ายเงินที่ลดลงหากคุณชนะด้วยเงิน

ประเภทบัญชีซื้อขาย

Prestige Option มีบัญชี 5 ประเภท ได้แก่ Bronze, Silver, Gold, VIP และ Platinum คุณสามารถเปิดบัญชี Bronze ได้โดยการฝาก 500 และการเปิดบัญชีนี้จะทำให้คุณได้รับโบนัส 25% บัญชี Silver สามารถเปิดได้ด้วยการฝากขั้นต่ำ 2,500 และบัญชีนี้จะมีคุณสมบัติให้คุณรับโบนัส 50% บัญชีทองต้องฝากขั้นต่ำ 10,000 และให้โบนัส 75% บัญชีวีไอพีที่ต้องฝากอย่างน้อย 50,000 เพื่อเปิดมาพร้อมกับโบนัสต้อนรับที่ตรงกัน 100% บัญชีระดับสูงสุดแพลตตินั่มต้องฝากขั้นต่ำ $ 100,000 และสามารถเปิดได้ผ่านคำเชิญเท่านั้น

ศูนย์ฝึกอบรม Prestige Option

ศูนย์วิดีโอ Prestige Option มีวิดีโอมากมายที่สอนคุณในหัวข้อต่างๆรวมถึงการวิเคราะห์เชิงเทียนปริมาณการซื้อขายและการจัดการเงิน นอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่คุณสามารถอ่าน e-book ออนไลน์เกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี คุณสามารถดูวิดีโอของการสัมมนาทางเว็บสดได้ฟรีที่ศูนย์วิดีโอ มีปฏิทินที่แจ้งให้คุณทราบว่าจะมีการสัมมนาออนไลน์เมื่อใดในกรณีที่คุณสนใจเข้าร่วม

การฝาก / ถอน

ลูกค้าสามารถฝากเงินได้หลายวิธีเช่นบัตรเครดิต Skrill และการโอนเงินผ่านธนาคาร จำนวนเงินขั้นต่ำสำหรับการฝากด้วยบัตรเครดิตคือ $ 100 ในขณะที่จำนวนเงินขั้นต่ำสำหรับการฝากเงินผ่านธนาคารคือ $ 500 Prestige Option รับเฉพาะเงินฝากในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและหากคุณฝากในสกุลเงินอื่นจะถูกแปลงเป็นเงินดอลลาร์สหรัฐโดยอัตโนมัติ คุณต้องถอนยอดคงเหลือในบัญชีของคุณด้วยวิธีการฝากเดิม ไม่มียอดเงินคงเหลือขั้นต่ำที่คุณต้องใช้ในการถอน Prestige Option ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ แต่ธนาคารของคุณอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากคุณหากคุณถอนเงินผ่านธนาคาร แผนกสนับสนุนลูกค้าจะใช้เวลาประมาณ 2 วันในการดำเนินการคำขอถอนเงินของคุณและตรวจสอบ หลังจากยืนยันคำขอถอนเงินของคุณแล้วจะใช้เวลา 3-5 วันในการเข้าบัญชีธนาคารของคุณ

บริการลูกค้า

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ Prestige Option มีให้ทางอีเมลโทรศัพท์และแชทสดตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ คุณสามารถใช้แบบฟอร์มการติดต่อทางเว็บเพื่อส่งอีเมลถึงแผนกลูกค้า Prestige Option ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 20.00 น. GMT ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีและ 8.00 น. ถึง 13.00 น. GMT ในวันศุกร์

สรุป

สรุปได้ว่า Prestige Option เป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งได้รับอนุญาตและปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศ ขณะนี้ บริษัท ไม่มีการตรวจสอบที่ไม่ดีเกี่ยวกับการหลอกลวง เงินในบัญชีซื้อขายของคุณจะปลอดภัยและคุณสามารถลงทุนในตลาดไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างสบายใจ

เริ่มซื้อขายตอนนี้
รับโบนัสพิเศษ

สรุป