PWRTrade ทบทวน

PWRTrade เป็นโบรกเกอร์ที่ดีสำหรับเทรดเดอร์นอกสหรัฐอเมริกาทั้งหมด ในระยะเวลาที่ จำกัด คุณจะได้รับ สัญญาณการซื้อขายไบนารีฟรี.

  • ฝากขั้นต่ำ: 250 เหรียญ
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 85%
  • การลงทุนขั้นต่ำ: $ 25

เริ่มซื้อขายตอนนี้
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมคุณไม่สามารถทำได้ดีไปกว่า PWRtrade ในฐานะโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น พวกเขามีแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัยซึ่งใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อและมีความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้า ใช้งานง่ายและมีอินเทอร์เฟซที่ยอดเยี่ยมทำให้การซื้อขายปราศจากข้อผิดพลาดและช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินธุรกิจในการเปิดและปิดข้อตกลงได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเทคนิค

ในช่วงเวลา จำกัด PWR Trade เสนอสัญญาณฟรีสำหรับเทรดเดอร์ใหม่ รับไฟล์ สัญญาณฟรีที่นี่.

พวกเขาให้ความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมในเรื่องเงินการถอนและการฝากอย่างรวดเร็วและบัญชีที่หลากหลายรวมถึงบัญชีอิสลามที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของชาวมุสลิม ให้ดูในรีวิว PWRTrade นี้มีอะไรอีกบ้างที่โบรกเกอร์นี้นำเสนอ

สมัครง่าย

PRWtrade นั้นตรงไปตรงมามากและขั้นตอนการสมัครก็ไม่แตกต่างกัน พวกเขาเข้มงวดมากในการรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้ค้าของพวกเขาและจะทำให้แน่ใจว่ากระบวนการนี้จะรักษาข้อมูลของคุณเป็นความลับและได้รับการปกป้อง การเปิดบัญชีทำได้ง่ายมาก แต่ให้แน่ใจว่าคุณเลือกสกุลเงินที่ถูกต้องเมื่อลงทะเบียนเพราะนี่จะเป็นสกุลเงินที่คุณจะมีสำหรับบัญชีของคุณ

คุณสมบัติ

โบรกเกอร์นี้มีคุณสมบัติมากมาย พวกเขาเสนอตัวเลือกความเร็ว (หรือที่เรียกว่าตัวเลือก 60 วินาที) สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายอย่างรวดเร็ว นี่คือช่วงเวลาที่คุณสามารถซื้อขายเป็นนาทีแทนที่จะเป็นวัน ผู้ค้าระดับกลางมักจะพบว่านี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

คุณยังสามารถเลือก One Touch ซึ่งมีไว้สำหรับผู้ที่รู้สึกมั่นใจในการเทรดและมั่นใจว่าสินทรัพย์อ้างอิงจะถึงระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าก่อนที่การซื้อขายจะสิ้นสุดลง เมื่อคุณซื้อขายตัวเลือก One Touch คุณจะได้รับผลกำไรมหาศาล (เกิน 400%) และราคาสินทรัพย์ทั้งหมดของคุณต้องแตะระดับที่คุณกำหนดไว้ล่วงหน้า!

คุณยังสามารถทดลองใช้ฟีเจอร์ Ladder ซึ่งคุณต้องคาดการณ์ความคืบหน้าทีละขั้นตอนของราคาสินทรัพย์อ้างอิงได้ตลอดทั้งวัน สิ่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ค้าที่มีประสบการณ์และมีความเข้าใจในระดับหนึ่ง

คุณยังมีการซื้อขายแบบคู่ซึ่งผู้ค้าสามารถคาดการณ์การปันส่วนสัมพัทธ์ระหว่างสองสินทรัพย์ สิ่งที่ผู้ค้าควรมองหาคือสินทรัพย์ใดจะมีประสิทธิภาพเหนือกว่าอีกรายการ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถแลกเปลี่ยน Oil กับ Silver หรือ Apple กับ IBM

แพลตฟอร์มและซอฟต์แวร์

โบรกเกอร์รายนี้ใช้ SpotOption เป็นแพลตฟอร์มซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอันดับหนึ่งในตลาด ทุกอย่างรวดเร็วมากพร้อมประสิทธิภาพที่ไร้ที่ติ ฟังก์ชันการทำงานของซอฟต์แวร์มีความโดดเด่นและผู้ค้าจะไม่มีปัญหาในการเปิดและปิดข้อตกลงโดยไม่มีปัญหา แพลตฟอร์มนี้เหมาะสำหรับทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และผู้มีประสบการณ์และเนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจึงไม่มีอะไรให้เทรดเดอร์ต้องกังวล นอกจากนี้สำหรับผู้ที่กำลังเดินทาง PWRtrade ยังมีแอพมือถือที่ผู้ค้าสามารถเข้าสู่ระบบและซื้อขายได้จากทุกที่ในโลกไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและเขตเวลาใดก็ตาม

ความน่าเชื่อถือ

PWRtrade เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการจัดอันดับและความน่าเชื่อถืออยู่ในอันดับต้น ๆ โปรโตคอลการเข้ารหัสที่ยอดเยี่ยมเทคโนโลยี SSL (Secure Socket Layer) และคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงทำให้โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้อย่างจริงจัง ตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายและการถอนเงินอย่างรวดเร็วทำงานได้ดีในแต่ละครั้งและมีตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าอยู่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานได้ตามที่คุณต้องการ

โบนัส

มีโบนัสมากมายที่เสนอให้ในบัญชีต่างๆ ในบัญชีพื้นฐานคุณสามารถรับโบนัสได้ถึง 50% ของเงินฝากของคุณ ในบัญชี Select คุณสามารถรับโบนัสได้ถึง 75% และจะเพิ่มเป็น 100% หากคุณเปิดบัญชี Platinum

พวกเขายังเสนอโบนัส "แนะนำเพื่อน" ซึ่งคุณจะได้รับ $ 100 ทันทีที่เพื่อนของคุณเข้าร่วมและฝากเข้าบัญชีของพวกเขา และหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดที่ถูกต้องคุณก็อาจมีคุณสมบัติสำหรับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง นอกจากนี้คุณควรตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับโปรโมชั่นเพิ่มเติมเป็นครั้งคราว

สนับสนุนลูกค้า

นี่เป็นหนึ่งในแง่มุมที่แข็งแกร่งที่สุดของโบรกเกอร์นี้เนื่องจากพวกเขามีบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม มีฟังก์ชั่นแชทสดที่ยอดเยี่ยมและมักจะมีใครบางคนอยู่ท้ายโทรศัพท์เพื่อให้คำแนะนำมากมาย พวกเขามีเวลาตอบกลับอีเมลที่ตรงเวลาและมีศูนย์การศึกษาที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้รายละเอียดของการซื้อขายไบนารี

รายได้และการถอน

ไม่มีปัญหาสำหรับผู้ค้าที่ถอนผ่านโบรกเกอร์นี้ มีตัวเลือกมากมายให้เลือก ได้แก่ MasterCard, Delta, Visa, Maestro UK และ Visa Electron นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับผู้ค้าในการถอนเข้าสู่ e-Wallets หรือผ่านการโอนเงิน

เมื่อผู้ค้าฝากเงินพวกเขาสามารถทำได้ด้วยบัตรเครดิต (Visa หรือ MasterCard) หรือจะโอนผ่าน Wire Transfer ก็ได้แล้วแต่ว่าจะง่ายกว่ากัน

สำหรับรายได้การลงทุนที่ประสบความสำเร็จจะเป็นไปตามเปอร์เซ็นต์ที่แสดงสำหรับข้อเสนอพิเศษที่คุณต้องการซื้อขาย แม้ว่าแต่ละตัวเลือกจะแตกต่างกัน แต่โดยปกติแล้ว PWRtrade จะเสนอในภูมิภาค 70 - 85% สำหรับไบนารี่ออฟชั่น อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ต้องการผลกำไรเพิ่มขึ้นคุณสามารถแลกเปลี่ยนตัวเลือก One Touch เพื่อการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 550%!


เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้


[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า

PWRtrade ทบทวน บน 31 สิงหาคม 2558 จัดอันดับ 4.8 ของ 5