RBoptions ทบทวน

สูงสุด การจ่ายเงิน: 89%
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยม

RBOptions ทบทวน

ชื่อ
RBOptions
เว็บไซต์
www.rboptions.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2012
ประเทศ
แคนาดา
แพลตฟอร์ม
SpotOption

ข้อดี


- นายหน้าชาวแคนาดาที่เชื่อถือได้
- บัญชีทดลองและแชทสด
- ลงทุนขั้นต่ำ $ 5

จุดด้อย


- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

RBOptions ซึ่งมีฐานบ้านในโตรอนโตแคนาดามาถึงฉากไบนารี่ออฟชั่นในปี 2555 ด้วยความปัง ในเวลาไม่นานพวกเขาได้รับชื่อเสียงอย่างมากในฐานะโบรกเกอร์ที่น่าคบหาและทุกวันนี้ก็ยืนหยัดเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม

การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของพวกเขานอกเหนือจากโบรกเกอร์ที่มีทักษะสูงแล้วยังช่วยให้ผู้ค้าสามารถคว้าทุกโอกาสในการซื้อขาย และกำไรโดยรวมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

การซื้อขาย RBOptions และการจ่ายเงิน

ผู้ค้าที่เข้ามาที่ RBoptions.com จะได้รับการต้อนรับด้วยไซต์ที่สะอาดและน่าสนใจพร้อมให้บริการเป็นภาษาเยอรมันหรือภาษาอังกฤษ (พร้อมภาษาอื่น ๆ ที่จะมาในอนาคตอันใกล้นี้)

แท็บประกอบด้วยอภิธานศัพท์ทางการเงิน (รวมถึงข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ตลอดจนเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขาย) ปฏิทินการศึกษาที่มีกิจกรรมการซื้อขายที่สำคัญบทวิจารณ์ตลาดประจำวันโดยนักวิเคราะห์ภายในองค์กรและสุดท้าย แต่ไม่น้อยกว่าปฏิทินการศึกษาแบบเต็มฟรี

ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์ระดับใดคุณจะพบเครื่องมือและความรู้ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ท้ายที่สุดมีอะไรให้เรียนรู้อยู่เสมอ

ในแง่ของแพลตฟอร์มการซื้อขาย RBoptions ใช้ "SpotOption Trading Platform" ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ค้าระดับเริ่มต้นและแม้แต่ผู้ค้าขั้นสูงเนื่องจากใช้งานง่ายที่สุดและโดยรวมแล้วใช้งานง่ายเป็นพิเศษ การซื้อขายสามารถวางขั้นต่ำเพียง $ 5 สำหรับการซื้อขาย 60 วินาทีและ $ 10 สำหรับประเภทการซื้อขายอื่น ๆ ที่ให้ผลตอบแทนสูง

คุณสมบัติการซื้อขาย ได้แก่ : Standard Call / Put Binary Options, One Touch Binary Options, Pairs, Ladder Trading และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถทำกำไรได้ในเวลาเพียง 30 วินาทีจากการซื้อขายระยะสั้นจนถึงหนึ่งปี

ตัวเลือกสินทรัพย์

RBoptions นำเสนอสินทรัพย์ยอดนิยมมากมาย (สินทรัพย์มากกว่า 200 รายการ) รวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนี พวกเขายังรองรับผู้ค้าที่ชื่นชอบ forex เช่นเดียวกันให้ผลตอบแทนสูงจากการซื้อขายคู่สกุลเงิน ผู้ค้าทั้งหมดสามารถรับเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นในการเติบโตที่ RBoptions

คุณสมบัติพิเศษ

RBoptions นำเสนอเครื่องมือบ่งชี้ตลาดมากมายบนแพลตฟอร์มของตนเพื่อช่วยผู้ค้าในการเพิ่มผลกำไรสูงสุดเช่น Spot Follow, Roll Over, Double Up และอื่น ๆ นอกจากนี้แพลตฟอร์มของพวกเขายังเป็นหนึ่งในการจ่ายเงินที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมโดยเสนอขายสูงถึง 89% บางครั้งสูงกว่าและสูงถึง 150% สำหรับการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์

การถอนเงินในวันเดียวกันมีให้สำหรับบัญชีโบรกเกอร์และสูงกว่าและคุณลักษณะพิเศษเฉพาะ RBoptions คุณสามารถถอนเงินของคุณได้อย่างแท้จริงตามที่เขียนไว้ - ในวันเดียวกัน!

หากคุณสมบัตินี้ไม่เพียงพอที่จะโดดเด่นจากฝูงชน RBoptions จะมอบโบนัสต้อนรับ 100% ให้กับเทรดเดอร์ทุกคนไม่ว่าจะมีบัญชีอะไรก็ตาม นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นรายสัปดาห์ซึ่งคุณสามารถรับโบนัสนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์จำนวนมากการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงหรือรางวัลที่น่าทึ่งเช่น Apple MacBook Pro, Xbox Ones, ผลิตภัณฑ์ Mont Blanc และบัตรกำนัลไปยังร้านค้าปลีกออนไลน์ชั้นนำ

รายการนี้ไม่มีที่สิ้นสุดพวกเขามักจะมาพร้อมกับการแจกของรางวัลใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น ขณะนี้พวกเขาเปิดโอกาสให้ผู้ค้าได้สัมผัส Apple Watch ก่อนใคร

รายการโปรดที่ชัดเจนในหมู่ผู้ค้า RBoptions คือโปรโมชั่นต่อเนื่องสำหรับ iPhone 6 และ RBoptions ได้มอบให้ไปแล้วหลายสิบรายการ!

บริการลูกค้า

RBOptions ทำงานอย่างหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองผู้ค้าของตน พนักงานมืออาชีพของพวกเขาจัดการคำถามและข้อสงสัยอย่างเชี่ยวชาญด้วยรอยยิ้มเสมอ ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนตามกำหนดเวลาของคุณ พวกเขาเสนอรายการหมายเลขโทรฟรีสำหรับสิบเอ็ดประเทศและความช่วยเหลือในหลายภาษารวมถึงอังกฤษสเปนจีนตุรกีและรัสเซีย ปุ่มแชทสดมีอยู่ในไซต์ของพวกเขาคุณจึงสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ชักช้า

ฝ่ายสนับสนุน RBoptions ตอบสนองทันทีเป็นประโยชน์อดทนและเต็มไปด้วยความรู้ไม่เพียง แต่ในการสนับสนุนลูกค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงด้านการเงินด้วย

สรุปแล้ว RBOptions เป็นโบรกเกอร์ระดับแชมป์ที่นำเสนอชุดการศึกษาฟรีชั้นยอดและการสนับสนุนลูกค้าที่ได้รับรางวัล ทีมรับฟังสิ่งที่ผู้ค้าต้องการอย่างชัดเจนและนำเสนอในแง่ของคุณสมบัติพิเศษที่อัปเดตเป็นประจำแพลตฟอร์มที่จ่ายสูงสุดและการเปลี่ยนแปลงเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน

เปิดบัญชีฟรี
Safe & Trusted Broker[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า