โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่มีการควบคุม

โบนัสสูงสุด นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด ควบคุม ทบทวน
20,000 ดอลลาร์ $ 200 86% check

อ่านรีวิว

50% $ 100 95% check

อ่านรีวิว

100% 250 เหรียญ 89% check

อ่านรีวิว

$ 8000 $ 200 100% check

อ่านรีวิว

100% 250 เหรียญ 87% check

$ 2500 $ 100 85% check

อุตสาหกรรมตัวเลือกไบนารี มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เราจะอัปเดตหน้านี้ทันทีที่พบการเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปได้ หากคุณคิดว่าข้อมูลใด ๆ ในไซต์นี้มีการเปลี่ยนแปลง โปรดแจ้งให้เราทราบ.


โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมคืออะไร?

โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตที่ถูกต้องและปฏิบัติตามแนวทางที่เข้มงวดตามที่พิจารณาว่าเป็นโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมถูกกฎหมายใบอนุญาตผู้ได้รับอนุญาตหรือถูกกฎหมาย

CySec คืออะไร?

CySec ย่อมาจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส และเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของรัฐที่เป็นอิสระ เนื่องจากไซปรัสอยู่ในสหภาพยุโรปใบอนุญาตนี้จึงใช้ได้ภายในทุกรัฐของสหภาพยุโรป CySec ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ในเมืองนิโคเซียประเทศไซปรัสและเป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส โบรกเกอร์รายแรกได้รับการควบคุมในปี 2555 โดย CySec ทำให้หน่วยงานเป็นหน่วยงานกำกับดูแลรายแรกที่ยอมรับไบนารี่ออฟชั่นเป็นการลงทุน

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุมและไม่มีการควบคุม

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมจะปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวดรวมถึงการกำกับดูแลและควบคุมการดำเนินงานการกำหนดบทลงโทษต่อนายหน้า การได้รับการควบคุมหมายความว่าโบรกเกอร์ดำเนินการอย่างโปร่งใสมากขึ้น

นี่ไม่ได้หมายความว่านายหน้าที่ไม่มีการควบคุมเป็นธุรกิจที่ผิดกฎหมายผิดศีลธรรมหรือผิดกฎหมาย ตัวอย่างเช่นโบรกเกอร์ที่เป็นมิตรของสหรัฐฯไม่ได้รับการควบคุมโดย CySec แต่ผู้ค้าในสหรัฐฯยังคงรู้สึกปลอดภัยกับโบรกเกอร์เหล่านี้ ผู้ค้าในสหรัฐฯไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเข้าร่วมเว็บไซต์นายหน้าที่ไม่มีการควบคุม

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ถูกต้อง

มีโบรกเกอร์สองรายที่โดดเด่นจากที่อื่น ๆ และถือเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเมื่อพูดถึงกฎระเบียบ สองสิ่งนี้คือ:
24 ตัวเลือก: ควบคุมโดย CySEC (# 207/13), FSA / FCA, AMF, CONSOB, CNMV พวกเขาออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2010 และเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์ที่น่าเชื่อถือที่สุด
TopOption: regulated by CySEC, AMF, ACP Banque de France, FSA/FCA, CONSOB, CNMV, BaFin, Finansinspektionen. TopOption is online since 2008 and was one of the first binary brokers online.