Skrill Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

skrill binary brokersSkrillเดิมเรียกว่า Moneybookers เป็นหนึ่งในกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งมีการใช้งานในหลาย ๆ ไซต์ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 และมีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนสหราชอาณาจักร มีพนักงานมากกว่า 700 คน Skrill รวดเร็วปลอดภัย (ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยล่าสุด) และค่าธรรมเนียมต่ำกว่า Paypal ในความเป็นจริงมันเป็นวิธีการชำระเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรองจากบัตรเครดิตและเป็นวิธีการชำระเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นฟอเร็กซ์และเกมออนไลน์

ข้อดีอย่างหนึ่งของ Skrill คือมี Skrill MasterCard ซึ่งเป็นบัตรเดบิตที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณโดยตรง คุณสามารถใช้ Skrill e-wallet หรือบัตรเดบิต Skrill เพื่อฝากและถอนการชนะการซื้อขายไบนารีออปชั่นของคุณ

เกี่ยวกับ Skrill The Company

Skrill มีลูกค้ามากกว่า 36 ล้านรายและผู้ค้า 1,60000 ราย คุณรู้จัก Moneybookers หรือไม่? Skrill เป็น Moneybookers เวอร์ชันรีแบรนด์ พวกเขาเปลี่ยนชื่อเมื่อสองสามปีก่อนเพราะจำง่ายและติดหูมากขึ้น ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว ewallet นี้ยังคงยอดเยี่ยมและมีการใช้งานโดยลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก (ยกเว้นผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา - พวกเขามี Neteller เป็นทางเลือก)

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดที่รับฝาก Skrill

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

Skrill เป็นวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยหรือไม่

Skrill เป็นเจ้าของโดย Investcorp Technology Partners และมีมานานหลายปีแล้ว ฉันใช้ skrill ด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2550 Skrill ปลอดภัยมากเพราะได้รับอนุญาตจาก Financial Services Authority (FSA) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินในสหราชอาณาจักร

บริษัท เสนอการรับรองความถูกต้องสองปัจจัยในรูปแบบของโทเค็น เมื่อเข้าสู่ระบบคุณป้อนที่อยู่อีเมลรหัสผ่านและคุณจะได้รับรหัสเฉพาะจากโทเค็นทุกครั้งที่เปิดใช้ การสร้างนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่แฮกเกอร์จะแฮ็กบัญชีของคุณเนื่องจากโทเค็นเป็นอุปกรณ์ฟิสิกที่คุณจะเก็บไว้ในบ้าน

ทำไมคุณควรใช้ Skrill

การตั้งค่าบัญชี skrill จะใช้เวลาพอสมควร แต่เมื่อทำเสร็จแล้วคุณจะสามารถฝากและถอนเงินกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นได้ทันทีและไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ข้อดีของ Skrill คือความเร็วความปลอดภัยค่าใช้จ่ายและความสะดวกสบาย

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการส่งหรือรับเงินคุณเพียงแค่ป้อนอีเมลและรหัสผ่าน skrill ของคุณเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย คุณไม่จำเป็นต้องป้อนและหมายเลข 16 + วันหมดอายุ + ชื่อ + รหัส CVV อีกต่อไปเนื่องจากเป็นกรณีของบัตรเครดิต

Skrill Binary Options เว็บไซต์โบรกเกอร์เงินฝาก: ค่าธรรมเนียมต่ำมากหรือไม่มีเลย

ก่อนอื่นคุณต้องเปิดบัญชีกับ Skrill และยืนยัน (คุณจะได้รับรหัสยืนยันทางอีเมล) บัญชีของคุณจะเชื่อมโยงกับที่อยู่อีเมลของคุณ โดยทั่วไปที่อยู่อีเมลของคุณจะเป็นชื่อผู้ใช้บัญชี Skrill ของคุณและคุณจะมีรหัสผ่าน นี่เป็นเพียงสองข้อมูลที่จำเป็นในการฝากและถอนเงิน

เมื่อสร้างบัญชีแล้วคุณจะต้องเพิ่มบัญชีธนาคารของคุณและฝากเงิน หรือคุณอาจรับเงินจากเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้ในกรณีนี้คุณไม่ต้องฝาก

คุณสามารถถอนเงินจากบัญชี Skrill ไปยังบัญชีธนาคารของคุณได้ตลอดเวลา เงินจะเข้าบัญชีของคุณใช้เวลา 3-5 วันและค่าธรรมเนียมต่ำมาก การส่งเงินมีค่าใช้จ่าย 1% แต่ไม่เกิน $ 10 และการรับเงินฟรี การอัปโหลดเงินไปยัง Skrill นั้นฟรี

วิธีฝากเงินไปยังโบรกเกอร์กับ Skrill

ในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยใช้ Skrill เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. เลือกโบรกเกอร์จากรายการด้านบนและเปิดบัญชี
  2. เข้าสู่บัญชีนายหน้าของคุณและคลิกที่ปุ่ม "ฝาก"
  3. เลือก Skrill เป็นตัวเลือกการชำระเงินและป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการฝาก
  4. ป้อนชื่อผู้ใช้รหัสผ่าน skrill ของคุณแล้วคลิก "ฝากเงิน" และรอรับข้อความแสดงความสำเร็จ

รายชื่อโบรกเกอร์ Skrill Binary Options

เนื่องจาก Skrill เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรมไบนารีฟอเร็กซ์และเกมจึงมีโบรกเกอร์จำนวนมากที่ยอมรับวิธีการชำระเงินนี้ นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

24option24 ตัวเลือก: 24Option เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นยอดนิยมอันดับ 1 พวกเขามีชื่อเสียงอย่างมากและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม


bancdebinaryBancDeBinary: โบรกเกอร์นี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ 24Option ด้วยโครงสร้างการจ่ายเงิน 91% ที่เหนือชั้น


stockpairStockpair: Stockpair เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นออนไลน์รายแรก ๆ เงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 200 และการจ่ายเงิน 85%


รายชื่อโบรกเกอร์ Skrill Binary ที่ยอมรับผู้ซื้อขายในสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ยังมีโบรกเกอร์บางแห่งที่ยอมรับทั้งการชำระเงิน Skrill และผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา ดูพวกเขา:

cherrytradeเชอร์รี่เทรด: Cherrytrade เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกาที่ยินดีต้อนรับ เงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 200 ด้วย skrill และวิธีการชำระเงินอื่น ๆ


porterfinanceพนักงานยกกระเป๋าการเงิน: PorterFinance เป็นโบรกเกอร์ไบนารีที่ไม่เหมือนใครของสหรัฐฯที่รับฝาก Skrill เงินฝากขั้นต่ำคือ $ 200


Skrill กับ Paypal - อันไหนดีกว่ากัน

Skrill คล้ายกับ Paypal มาก - ทั้งสองเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลที่คุณอัปโหลดถอนหรือส่งเงินและทั้งสองอย่างปลอดภัยปลอดภัยและรวดเร็ว น่าเสียดายที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่ยอมรับ Paypal อีกต่อไปอย่างไรก็ตามยังมีบางส่วน โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ยอมรับ paypal. ความแตกต่างอย่างหนึ่งระหว่างสองอย่างนี้คือค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับค่าธรรมเนียมที่คุณกำลังมองหาในบางกรณี Paypal มีค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าและในบางครั้ง Skrill ก็ทำ

ข้อดีของ Skrill ผ่าน Paypal:

 • Skrill มีความปลอดภัยมากขึ้นเนื่องจากมีการตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัยสำหรับทุกคน ใน Paypal คุณลักษณะนี้ไม่มีให้บริการสำหรับลูกค้าจากประเทศในยุโรปตะวันออกและประเทศอื่น ๆ
 • Skrill เสนอบัญชี 40 สกุลเงินและ Paypal เพียง 25
 • บัตรเดบิตมีให้บริการในหลายประเทศมากกว่า Paypal
 • Skrill เสนอสกุลเงินสำหรับบัตรเดบิต (EUR, USD, GBP, PLN) มากกว่า Paypal (EUR, USD)

ฉันสามารถใช้ Skrill ได้ที่ไหน

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไม่ใช่โบรกเกอร์เดียวที่ยอมรับ Skrill มีธุรกิจกว่า 160.000 แห่งทั่วโลกที่ยอมรับ หากคุณตัดสินใจที่จะรับบัตรเดบิต Skrill คุณสามารถใช้ได้ทุกที่ที่รับบัตรเครดิต