ความซบเซาของตลาดไบนารี่ออฟชั่นในญี่ปุ่น

japan

รายงานล่าสุดของ Financial Futures Association of Japan (FFAJ) อ้างว่าตลาดการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นในญี่ปุ่นยังไม่เติบโตเพียงพอ รายงาน FFAJ แสดงให้เห็นว่าปริมาณการซื้อขายลดลงทุกเดือนและบัญชีอื่น ๆ จะเข้าสู่สถานะไม่ใช้งาน เมื่อการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและได้รับการเติบโตอย่างมาก

หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินได้ดำเนินการหลายอย่างเพื่อปกป้องลูกค้าชาวญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามมันยังกำหนดกฎระเบียบที่เข้มงวดมากมายสำหรับโบรกเกอร์ในเวลาเดียวกันซึ่งอาจทำให้ความนิยมของตัวเลือกในหมู่ผู้ค้าในญี่ปุ่นลดลง

อ่าน: ทำไม UKOptions จึงเป็นโบรกเกอร์ที่เหมาะกับคุณ

แผนภูมิที่จัดทำโดย FFAJ แสดงให้เห็นว่าจำนวนบัญชีซื้อขายไบนารี่ออปชั่นใหม่คงที่และตัวเลขก็ใกล้เคียงกับในปี 2014 ซึ่งอาจไม่จำเป็นต้องเป็นสัญญาณเชิงบวกเนื่องจากบัญชีซื้อขายที่ใช้งานอยู่จำนวนมากไม่ได้ซื้อขายในปริมาณมาก

แม้ว่าจะมีการเปิดบัญชีใหม่อย่างต่อเนื่อง แต่สถิติแสดงให้เห็นว่าบัญชีเหล่านี้ไม่มีกิจกรรมการซื้อขายมากนัก ปริมาณการซื้อขายในเดือนมีนาคมลดลง 22% และจำนวนบัญชีที่ใช้งานได้ลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับเดือนมิถุนายน 2014 ในเดือนมีนาคมรายงานของ FFAJ อ้างว่ามีบัญชีที่ใช้งานอยู่ 12,786 บัญชีรวมถึงบัญชีที่เปิดใหม่ 1950 บัญชี

ในเดือนเมษายน 2559 มีจำนวนบัญชีที่เปิดใหม่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยถึง 20% แต่ไม่มีอะไรเนื่องจากปริมาณการซื้อขายยังคงเท่าเดิม อย่างไรก็ตามนี่เป็นข้อบ่งชี้ว่ามีนักลงทุนจำนวนมากขึ้นให้ความสนใจในการซื้อขายในตลาดไบนารี่ออฟชั่น บัญชีซื้อขายใหม่ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่คู่สกุลเงิน forex EUR / USD ในเดือนเมษายน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการซื้อขายมากมายในคู่สกุลเงิน GBP / JPY การเพิ่มขึ้นของกิจกรรมการซื้อขายในสกุลเงิน GBP / JPY อาจเนื่องมาจากการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม

ความซบเซาในตลาดซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นของญี่ปุ่นเกิดจากเศรษฐกิจในประเทศที่ไม่มั่นคง เริ่มเข้าสู่ช่วงซบเซาในปี 2556 แต่รัฐบาลญี่ปุ่นได้ดำเนินการหลายอย่างเพื่อปรับปรุงเศรษฐกิจของตน มีสัญญาณเชิงบวกจำนวนมากขึ้นของการฟื้นตัวของตลาดไบนารี่ออฟชั่น

This can be seen in the increasing number of active accounts in the statistic report at the end of 2015. it is expected that the number of active accounts will double or triple in the upcoming years. The number of active accounts is currently higher compared to the previous years. Out of the total trading volume of $370 millions, $170 millions was payout to the customers for in-the-money trades.

มีหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินสองแห่งที่ควบคุมโบรกเกอร์ในญี่ปุ่น ได้แก่ FFAJ และ Japan Financial services Agency FFAJ มีหน้าที่ควบคุมทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในตลาดไบนารี่ออฟชั่น Japan Financial Services ควบคุมธนาคารและแพลตฟอร์มการซื้อขายในญี่ปุ่น กฎหมายในญี่ปุ่นกำหนดบทบัญญัติสำหรับหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินทั้งสองเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ไบนารี่ออฟชั่นปฏิบัติตามกฎในกฎหมาย

ไม่อนุญาตให้ทำการซื้อขายระยะสั้นในญี่ปุ่นและโบรกเกอร์ที่ถูกจับได้ว่าละเมิดกฎนี้จะถูกห้ามให้บริการซื้อขายในญี่ปุ่น โบรกเกอร์หลายรายที่ละเมิดกฎถูกบล็อกที่อยู่ IP ในญี่ปุ่น การบล็อกที่อยู่ IP ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นหลาย ๆ คนทำให้หลายคนสงสัยว่าญี่ปุ่นจะห้ามการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยสิ้นเชิงหรือไม่

มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุมแปดโบรกเกอร์ที่ทำธุรกิจกับเทรดเดอร์ญี่ปุ่น โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มาจากต่างประเทศและมีสำนักงานสาขาในญี่ปุ่น ในญี่ปุ่นเวลาหมดอายุขั้นต่ำที่อนุญาตสำหรับการซื้อขายออปชั่นคือ 2 ชั่วโมง

บริษัท นายหน้าตัวเลือกไบนารีที่ต้องการเสนอตัวเลือกผ่านเคาน์เตอร์จำเป็นต้องระบุชั่วโมงพื้นฐาน FFAJ กำหนดให้โบรกเกอร์ทั้งหมดจัดให้มีสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่โปร่งใสเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อขายจะสิ้นสุดลงตามระยะเวลาที่แน่นอน

ไม่อนุญาตให้โบรกเกอร์เสนอโบนัสเพื่อดึงดูดนักลงทุน บริษัท นายหน้ามีหน้าที่ตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ามีความรู้ที่จำเป็นในการซื้อขายในตลาด เทรดเดอร์ที่ไม่รู้เกี่ยวกับตลาดไบนารี่ออฟชั่นดีไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการซื้อขาย

โบรกเกอร์จะทดสอบความรู้ของนักลงทุนผ่านแบบสอบถาม โบรกเกอร์จะต้องแสดงการจ่ายเงินที่นักลงทุนจะได้รับเพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าพวกเขาจะชนะหรือแพ้เท่าไหร่

การเติบโตทางเศรษฐกิจในญี่ปุ่นไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่มีอิทธิพลต่อตลาดไบนารี่ออฟชั่น นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ในตลาดที่มีผลต่อสินทรัพย์ทางการเงินในตลาดไบนารี่ออฟชั่น หากคุณต้องการซื้อขายดัชนีและหุ้นในตลาดไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องคำนึงถึงปัจจัยทั้งหมดเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

การมีความเข้าใจเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการทำงานของสัญญาณการซื้อขายสามารถเพิ่มผลกำไรของคุณในไบนารี่ออฟชั่นได้

อ่าน: Banc de Binary Settlement จาก€ 350,000 ให้กับ CySEC

Page Updated: 16 พฤษภาคม 2559