ตัวเลือกยอดนิยม

top option reviewTopOption กลายเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับผู้ค้าในยุโรปอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่มีการลงทะเบียนและออกใบอนุญาตใหม่ในยุโรป พวกเขาเป็นผู้บุกเบิก Markets.com และเริ่มเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นอย่างรวดเร็ว พวกเขาให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดแก่ผู้ใช้ของพวกเขาบนแพลตฟอร์ม Markets.com ของพวกเขาที่นำมาสู่ Forex Niche

อย่างไรก็ตามข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือ ไม่เปิดให้เข้าชมในสหรัฐฯ. อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังซื้อขายในที่อื่นนี่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ Markets.com ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 เปิดตัวไบนารี่ออปชั่น TopOption สำหรับออสเตรเลียแอฟริกาเอเชียและยุโรป พวกเขาเสนอการจ่ายเงินตัวเลือกไบนารีปกติ 85% ที่มีการแข่งขันสูงในการซื้อขายที่ชนะและ 300% พร้อมคุณสมบัติพิเศษ

คุณสมบัติพิเศษ

เมื่อพูดถึงคุณสมบัติพิเศษ TopOption ได้แนะนำการซื้อขายตัวเลือกคู่ให้กับผู้ใช้ซึ่งแตกต่างจากตัวเลือกไบนารีปกติเล็กน้อย ตัวเลือกนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถคาดเดาประสิทธิภาพของสินทรัพย์ที่สัมพันธ์กับทรัพย์สินอื่น ศักยภาพในการทำกำไรจากการซื้อขายคู่นั้นใหญ่กว่าไบนารี่ออฟชั่นปกติมากเนื่องจากผู้คนสามารถทำกำไรได้ตั้งแต่ 300% ขึ้นไป

มีคุณสมบัติพิเศษเช่นตัวสร้างตัวเลือกการซื้อขาย 60 วินาที OptionPro และ One Touch การเลือกคุณสมบัติขนาดใหญ่นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้อินเทอร์เฟซ

สนับสนุนลูกค้า

เมื่อพูดถึงการซื้อขายตัวเลือกไบนารีการบริการลูกค้ามีความสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ผู้คนไม่ได้เผชิญหน้ากับซัพพลายเออร์และสามารถสื่อสารผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น TopOption มีวิธีการสื่อสารที่แตกต่างกันมากมาย

มีระบบแชทสดโทรศัพท์ปกติ 11 เครื่องและหมายเลขโทรฟรี 9 หมายเลขในสถานที่ต่างๆที่รองรับเขตเวลาที่แตกต่างกัน

แพลตฟอร์ม

TopOption มอบประสบการณ์การซื้อขายระดับพรีเมียมให้กับผู้ใช้และขอเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 100 พวกเขายังเสนอโบนัสต้อนรับที่ค่อนข้างใหญ่ บนแพลตฟอร์มของพวกเขาคุณสามารถเข้าถึงสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ 180 รายการเช่นหุ้นสกุลเงินดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายบนเว็บและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ค้าแต่ละรายซึ่งรวมถึง:

  • 60 วินาที
  • ตัวเลือกคลาสสิก
  • ตัวสร้างตัวเลือก
  • สัมผัสเดียว
  • ตัวเลือก Pro

ชั้นเรียนการฝึกอบรมที่กว้างขวาง

หากคุณยังใหม่และเพิ่งเข้ามาลงทุนในไบนารี่ออปชั่นคุณยินดีที่จะเรียนรู้ว่าพวกเขามีคลาสฝึกอบรมเพื่อแนะนำคุณตลอดกระบวนการ พวกเขาให้การฝึกอบรมผ่านช่องทางต่างๆเช่นคำแนะนำจากมืออาชีพวิดีโอการฝึกอบรม eBooks และอื่น ๆ คุณยังสามารถเข้าถึงการสัมมนาทางเว็บ

In addition to these classes you get the option builder which enables you to determine your losses & profits prior to making an investment which helps to prevent loss. Unlike other brokers, TopOption doesn’t charge commissions either for retrieving or trading transactions or on storage.

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเข้าสู่การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นหรือคุณเป็นนักเทรดที่มีประสบการณ์การพิจารณา TopOption อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณ ด้วยโบนัสมากมายผลตอบแทนการบริการลูกค้าและแพลตฟอร์มชั้นยอดคุณจะไม่ผิดพลาด

เยี่ยมชมเว็บไซต์
รับโบนัสพิเศษ


[WPCR_INSERT]