เทรดไบนารี่ออฟชั่นเพื่อหาเลี้ยงชีพ

make moneyฉันแน่ใจว่าคนส่วนใหญ่เริ่มซื้อขายโดยคิดว่าพวกเขาจะหาเลี้ยงชีพ การซื้อขายตัวเลือกไบนารี วันหนึ่ง. ลองนึกภาพดูว่าการทำงานจากที่บ้านนั้นยอดเยี่ยมเพียงใดไม่มีเจ้านายเป็นของตัวเองไม่จำเป็นต้องตื่นเช้าและตัดสินใจว่าจะ ‘ทำงาน’ เมื่อใดและควรหยุดพักเมื่อใด

หากคุณไม่ต้องการอ่านบทความทั้งหมดฉันสามารถบอกคุณได้ว่าคำตอบสำหรับคำถาม ‘เป็นไปได้ไหมที่จะทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่มีชีวิตอยู่’ นั้นใช่ แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างนั้น

ก่อนอื่นขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่และจำนวนเงินโดยเฉลี่ยที่คุณต้องการทุกเดือน ตัวอย่างเช่นหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องหาเงินได้มากขึ้นเพื่อที่จะใช้ชีวิตที่นั่น

Iqoption - ฝากขั้นต่ำ $ 10

IQoption คือ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด. รับโบนัสเงินฝาก 100% และเริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำเพียง $ 10

  • ฝากขั้นต่ำ $ 10
  • เริ่มต้นด้วยบัญชีทดลอง
  • ควบคุม CYSEC

เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

อ้างอิงจาก ssa.gov เงินเดือนเฉลี่ยต่อปีในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ประมาณ $ 45.000 ในขณะที่ในประเทศเช่นรัสเซียมีเพียง $ 6200 ตาม วิกิพีเดีย.

ซึ่งหมายความว่าหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องสร้างรายได้มากกว่าการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นมากกว่าที่คุณต้องการหากคุณอาศัยอยู่ในรัสเซีย

ในการสร้างรายได้อย่างน้อย $ 45.000 ต่อปีด้วยไบนารี่ออฟชั่นหมายความว่าคุณจะต้องเริ่มต้นด้วยเงินทุนเริ่มต้นจำนวนมาก ไม่น่าเป็นไปได้มากที่คุณจะทำเงินได้มากด้วยการฝากเงินเพียง $ 250 ฉันไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไหร่ แต่ฉันแน่ใจว่ามันค่อนข้างบาง

กลยุทธ์ตัวเลือกไบนารี

เราสามารถแบ่งกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นออกเป็นสองแบบ: เงินทุนเริ่มต้นขนาดใหญ่ที่มีการซื้อขายที่มีความเสี่ยงต่ำและเงินทุนเริ่มต้นขนาดเล็กที่มีความเสี่ยงสูง

คุณสามารถฝากเงิน $ 50.000 และทำการเทรดที่มีความเสี่ยงต่ำหลาย ๆ ครั้งจึงทำให้ได้กำไรเล็กน้อยจากการซื้อขายส่วนใหญ่หรือคุณอาจฝากเงินจำนวนเล็กน้อยเช่น $ 300 - $ 400 และไปที่ 'all in' ในทุกๆการซื้อขาย

เราไม่แนะนำวิธีการเหล่านี้ หากคุณทำการซื้อขายที่มีความเสี่ยงต่ำหลายครั้งอาจทำให้เกิดการซื้อขายที่มีคุณภาพต่ำและต้องใช้เวลามาก หากคุณทำการซื้อขายที่มีความเสี่ยงสูงเพียงไม่กี่ครั้งและเปลี่ยน 400 ดอลลาร์เป็น 600 ดอลลาร์และ 600 ดอลลาร์เป็น 930 ดอลลาร์คุณก็เสี่ยงที่จะสูญเสียเงินทั้งหมดหลังจากนั้นไม่นาน ในทางสถิติแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะชนะการซื้อขายจำนวนมากทีละรายการ

อ่านเพิ่มเติม: เงินเดือนผู้ซื้อขายตัวเลือกไบนารี

การเริ่มต้นเทรดไบนารี่ออฟชั่นเพื่อเลี้ยงชีพก็เหมือนกับการเริ่มต้นทำงานในฐานะผู้ประกอบการ เป็นเรื่องน่ากลัวที่จะรู้ว่าคุณต้องรับผิดชอบต่อการกระทำทั้งหมดของคุณ ถ้าคุณไม่เก่งคุณก็ไม่ได้เงิน หากคุณตัดสินใจไม่ดีคุณจะสูญเสียเงิน หากคุณมีงานทำคุณจะได้รับการประกันเงินเดือนทุกเดือน หากคุณค้าขายเพื่อเลี้ยงชีพคุณจะคิดเสมอว่าคุณจะทำอะไรหากไม่ประสบความสำเร็จ

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นควรถือเป็นแหล่งรายได้เพิ่มเติมและไม่ควรแทนที่เงินเดือนของคุณ ความเสี่ยงใหญ่เกินกว่าจะล้มเหลว

แน่นอนว่ามีเทรดเดอร์เพียงไม่กี่รายที่ประสบความสำเร็จและสามารถลาออกจากงานได้

หากคุณเพิกเฉยต่อคำแนะนำของฉันโดยสิ้นเชิงและยังต้องการเสี่ยงทุกอย่างโปรดพิจารณาสิ่งต่อไปนี้:

คุณควรมีประสบการณ์ในการเทรดอย่างน้อย

เป็นความคิดที่ดีมากที่จะฝากเงินจำนวนมากในเว็บไซต์นายหน้าที่คุณไม่รู้จักและไม่มีประสบการณ์ นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะเพิกเฉยต่อบทวิจารณ์ออนไลน์ ผู้ตรวจสอบมักจะใช้เวลาในการค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์เหล่านี้รวมทั้งเพิ่มประสบการณ์ส่วนตัว ความคิดที่ดีคือ เปิดบัญชีทดลอง ก่อนอื่นและสำรวจไซต์นายหน้าก่อน คุณควรจะรุ้ วิธีเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นมิฉะนั้นคุณอาจเสี่ยงต่อการลงชื่อสมัครใช้ไฟล์ นายหน้าหลอกลวง.

นี่คือรายชื่อเว็บไซต์นายหน้าที่มีชื่อเสียง: Opteck, Optiontime, ลูกโลกไบนารี หรือถ้าคุณมาจากเราแล้ว CToption.

ความรู้เกี่ยวกับตลาด

การศึกษาตลาดโลกถือเป็นหลักการง่ายๆ การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นควรขึ้นอยู่กับประสบการณ์มากกว่าทฤษฎี

รู้ขีด จำกัด ของคุณ

หากคุณเห็นว่าคุณสูญเสียเงินไปกับไบนารี่ออฟชั่นต่อไปให้หยุด กำหนดที่ จำกัด ก่อนทำการซื้อขายครั้งแรกของคุณ แน่นอนว่าทุกคนอาจมีวันที่ไม่ดีหรือเดือนที่ไม่ดี แต่การเสียเงินเดือนแล้วเดือนเล่ามักเป็นสัญญาณที่ไม่ดี หากคุณสร้างรายได้ด้วยไบนารี่ออฟชั่นแล้วโปรดแจ้งให้เราทราบ โชคดี.