Tradorax รีวิว

Tradorax เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ยอดเยี่ยมพร้อมโครงสร้างการจ่ายเงินที่ดี

  • ฝากขั้นต่ำ: 250 เหรียญ
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 85%
  • โบรกเกอร์คือชื่อเสียงที่ยิ่งใหญ่

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมข้อมูล tradorax

ชื่อ
Tradorax
เว็บไซต์
www.tradorax.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2012
แพลตฟอร์ม
TechFin การเงิน

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- โปรโมชั่นสุดคุ้ม
- การสนับสนุนระดับมืออาชีพ
- มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม

จุดด้อย

- ไม่มีผู้ค้าในสหรัฐฯ
- ไม่มีบัญชีทดลอง

Tradorax ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ลอนดอนสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามเพื่อตอบสนองความต้องการของฐานลูกค้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่องพวกเขาจึงนำเสนอบริการในภาษาที่หลากหลาย Tradorax เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาดไบนารี่ออฟชั่นและพวกเขาควรได้รับการพิจารณาอย่างแน่นอนเมื่อเลือกโบรกเกอร์

Tradorax หยุดรับผู้ค้าในสหรัฐฯ (พ.ค. 2559) นี่คือรายชื่อโบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด.

โบรกเกอร์มีความเชี่ยวชาญในฝ่ายสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง / 5 วันซึ่งสามารถติดต่อได้ทางแชทสดโทรศัพท์หรืออีเมล นอกจากนี้ tradorax ยังได้รับความเคารพจากลูกค้าด้วยการนำเสนอสินทรัพย์และคุณสมบัติที่หลากหลายโบนัสที่สะดวกสบายและกลยุทธ์ส่วนบุคคลและสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด - แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่ทันสมัยซึ่งขับเคลื่อนโดย TechFin การเงินที่มีชื่อเสียง กลุ่ม.

ด้วย Tradorax คุณสามารถสมัครและเริ่มซื้อขายได้ในเวลาไม่ถึง 2 นาที บริการที่มีให้นั้นเป็นแบบเว็บทั้งหมดและไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ หากอุปกรณ์หลักของคุณคือแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนคุณยังสามารถตรวจสอบแอป Android ของโบรกเกอร์ซึ่งทำให้การซื้อขายเป็นเรื่องสนุกและง่ายดาย

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เมื่อพูดถึงการเลือกโบรกเกอร์ไบนารีของคุณคุณควรพิจารณาถึงแพลตฟอร์มที่พวกเขามีให้ โชคดีที่หนึ่งในเหตุผลที่ tradorax สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นผู้นำตลาดได้อย่างแม่นยำด้วยการนำเสนอแพลตฟอร์ม TechFin Financials อันทรงพลัง อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายร่วมกับฟังก์ชันที่หลากหลายและการรักษาความปลอดภัยที่หนักหน่วงทำให้เป็นทรัพยากรที่มีค่าสำหรับทุกคนที่สนใจในการซื้อขาย ควรสังเกตว่าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ค้าให้มากที่สุด tradorax นำเสนอแพลตฟอร์มใน 22 ภาษาทำให้สามารถใช้งานได้ทั่วโลก

แต่มาคุยธุรกิจกัน Tradorax เสนออะไร? คุณลักษณะใดที่คุณคาดหวังได้จากแพลตฟอร์มนี้?

ก่อนอื่นเราควรร่างพื้นฐาน ด้วย tradorax คุณสามารถซื้อขายในสินทรัพย์มากกว่า 150 รายการโดยแบ่งออกเป็นสี่ประเภท ได้แก่ คู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนี ลูกค้าสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างเต็มที่โดยใช้ประโยชน์จากหนึ่งในสี่เครื่องมือที่มีให้โดยแพลตฟอร์ม: High / Low, One Touch, Boundary และเครื่องมือที่ได้รับความนิยมล่าสุด - ระยะสั้น ระยะสั้นช่วยให้คุณมีโอกาสตัดสินใจว่าคุณต้องการให้การค้าของคุณหมดอายุเมื่อใด เวลาหมดอายุ 60 วินาทีนั้นสะดวกมากสำหรับลูกค้าที่ชอบการซื้อขายที่รวดเร็วและไม่เป็นทางการในขณะที่สำหรับผู้ที่อธิบายว่าตัวเองเป็นนักวิ่งมาราธอน tradorax เสนอเวลาหมดอายุนานกว่ามากถึง 3 และ 6 เดือนดังนั้นคุณจึงสามารถใช้เป็น ใช้เวลามากเท่าที่คุณต้องการเพื่อทำการวิจัยตลาดอย่างละเอียดและตัดสินใจ

คุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่โบรกเกอร์มีให้นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อกระจายประสบการณ์ของเทรดเดอร์ให้มากที่สุด:

  • กลิ้งไป
  • ซื้อฉันออก
  • การค้าที่ปราศจากความเสี่ยง
  • การค้าที่มีประกัน

บัญชีซื้อขาย Tradorax

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมากที่สุด tradorax มีบัญชี 6 ประเภทที่แตกต่างกัน ด้วยวิธีนี้ผู้ค้าสามารถเลือกบัญชีที่เหมาะสมกับพวกเขามากที่สุดโดยสอดคล้องกับความสามารถในการจ่ายทางการเงินของพวกเขา

ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานที่สุดไปจนถึงฟีเจอร์เต็มรูปแบบมีดังต่อไปนี้:“ มินิ”“ เงิน”“ ทอง” และ“ วีไอพี” สำหรับเทรดเดอร์ที่มีความต้องการพิเศษโบรกเกอร์จะนำเสนอประเภทบัญชีที่กำหนดเองเช่น“ บัญชีออมทรัพย์” และ“ บัญชีที่จัดการด้วยตนเอง” สองรายการนี้มีให้หลังจากสอบถามกับตัวแทนของ บริษัท

การฝากและถอน

Tradorax ให้ผลตอบแทนจากการลงทุน 85% ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เงินฝากขั้นต่ำคือ 250 USD / EUR / GBP ในขณะที่จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ 25 USD / EUR / GBP

คำขอถอนจะดำเนินการตามเงื่อนไขของ บริษัท ซึ่งเหมือนกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ในอุตสาหกรรมและโดยปกติจะใช้เวลา 5-10 วันทำการ เพื่อป้องกันปัญหาการฟอกเงินที่อาจเกิดขึ้นผู้ค้าควรจัดเตรียมเอกสารพื้นฐานหลายชุด

Tradorax หลอกลวงหรือไม่?

สรุปได้ว่า Tradorax เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดและควรนำมาพิจารณาอย่างแน่นอนและ Tradorax ไม่ใช่การหลอกลวง ผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงแพลตฟอร์มที่น่าดึงดูดและสะดวกสบายคุณสมบัติมากมายและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นเพียงไม่กี่เหตุผลที่ tradorax ได้รับการยกย่องอย่างสูงในหมู่มืออาชีพในสาขา binary option


เปิดบัญชีฟรี
นายหน้าของสหรัฐอเมริกา

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า

สรุป