รีวิว TropicalTrade

TropicalTrade เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นยินดีต้อนรับสู่สหรัฐอเมริกาที่ดีที่สุดพร้อมด้วยเงินฝากขั้นต่ำที่ยอดเยี่ยมและผลตอบแทนมากมาย

 • ฝากขั้นต่ำ: $ 200
 • ผลตอบแทนสูงถึง 85%
 • รับ 5 การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

เริ่มซื้อขายตอนนี้

รับบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้รีวิว TropicalTrade

ชื่อ
TropicalTrade
เว็บไซต์
www.tropicaltrade.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2015
ประเทศ
เซนต์วินเซนต์
แพลตฟอร์ม
แพนด้า

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- ยินดีต้อนรับนายหน้า
- เงินฝากขั้นต่ำต่ำ

จุดด้อย

- ค่อนข้างใหม่ (ประมาณปี 2558)

TropicalTrade was founded in 2015 and is the newest binary options broker that accept US traders. TropicalTrade is owned by FLY Ltd (address in St. Vincent & Grenadines). Their payment services are handled by Cumberland Capital Ltd with a registered address in Liverpool, UK.

คุณสมบัติของ TropicalTrade

โบรกเกอร์มีการจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยมสูงถึง 85% แต่มีวิธีการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถสูงถึง 1,500% TropicalTrade มีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ยอดเยี่ยมซึ่งใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ขณะนี้โบรกเกอร์กำลังทำงานกับแอพซื้อขายของพวกเขาซึ่งจะพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android

tropical trade reviews

Tropical Trade นำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 150 รายการรวมถึงสกุลเงินหุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ หน้าการซื้อขายมีการอัปเดตตามเวลาจริงและการเคลื่อนไหวของราคารวมถึงสัญญาณการซื้อขาย ในการใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ เนื่องจากการซื้อขายจะดำเนินการโดยตรงบนหน้าเว็บ

นอกเหนือจากทั้งหมดนี้โบรกเกอร์ยังมีสัญญาณฟรีในการทำลายการซื้อขาย ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับข้อมูลว่ามูลค่าสินทรัพย์ใดมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นจากการลดลง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถทำการซื้อขายกับสัญญาณเหล่านี้และเพิ่มโอกาสในการชนะ

การศึกษาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น TropicalTrade นำเสนอส่วนการศึกษาบนเว็บไซต์ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการซื้อขายรวมถึงเทคนิคขั้นสูง ซึ่งหมายความว่ามือใหม่และผู้ค้าขั้นสูงสามารถค้นหาข้อมูลดีๆได้ที่นี่ พวกเขาเรียกส่วนนี้ว่า TropicalTrade Academy และประกอบด้วยสิ่งต่อไปนี้: การวิเคราะห์ตลาด (11 บทเรียน), สัญญาณ, Pro (10 บทเรียน), Trading Central (1 บทเรียน), Social Trading (5 บทเรียน), Binary Option (13 บทเรียน), อภิธานศัพท์, กลยุทธ์ตัวเลือก (10 บทเรียน), ebook ไบนารี

ประเภทและวิธีการซื้อขาย

มีการซื้อขายสี่ประเภทที่แตกต่างกัน:

 • สูงต่ำ: นี่คือการซื้อขายตัวเลือกไบนารีแบบคลาสสิกโดยใช้ฟังก์ชัน Call / Put
 • สัมผัสเดียว: คุณต้องตัดสินใจว่าราคาสินทรัพย์จะแตะเป้าหมายที่กำหนดในเวลาที่กำหนดหรือไม่
 • พิสัย: เลือกราคาเป้าหมายทั้ง 5 ราคา
 • ไฮเปอร์: การซื้อขายที่รวดเร็วโดยมีเวลาหมดอายุ 30 วินาที - 5 นาที

tropical trade good broker

ประเภทบัญชีและโบนัส

มี 5 บัญชีใน Tropical Trade ผู้ซื้อขายแต่ละรายได้รับและสถานะบัญชีขึ้นอยู่กับเงินฝากของเขา:

 • บัญชีพื้นฐาน: ฝากสูงถึง $ 1000 (ไม่มีโปรโมชั่นต้อนรับ)
 • บัญชีมืออาชีพ: ฝากสูงถึง $ 5,000
 • บัญชีผู้เชี่ยวชาญ: ฝากสูงถึง $ 10,000
 • บัญชี VIP: ฝากสูงถึง $ 25,000
 • บัญชีนิติบุคคล: ฝาก $ 25000 +

ขณะนี้ TropicalTrade มีโปรโมชั่นการเทรดแบบไม่มีความเสี่ยง 5 รายการสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่

การฝากและการถอน

เงินฝากขั้นต่ำใน Tropical Trade คือ $ 200 เท่านั้นและคุณสามารถฝากโดยใช้บัตรเครดิต / เดบิต (Visa, Mastercard, Solo, Maestro, Switch, Diners Club, Delta), Neteller และ Bank Wire การซื้อขายขั้นต่ำของโบรกเกอร์นี้คือ $ 5 และการจ่ายเงินคือ 85% การถอนสูงสุดคือ $ 20,000

Tropical Trade เสนอบัญชีในสกุลเงินต่อไปนี้: USD, EUR, AUD, CAD, GBP นอกจากนี้ยังมีบัญชีทดลองฟรีสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ที่ไม่ต้องการเสี่ยงกับเงินทันที

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ TropicalTrade

การสนับสนุนลูกค้าเกี่ยวกับ Tropical Trade นั้นเป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ คุณจะได้รับคำตอบที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากพวกเขาเสมอ คุณสามารถติดต่อพวกเขาผ่านทางแชทสดโทรศัพท์ (หมายเลขในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย) และอีเมล: [email protected]

Tropical Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ดีหรือไม่?

ฉันคิดว่า Tropical Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ดีมากและไม่หลอกลวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาโบรกเกอร์นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะพวกเขามีทุกสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นข้อกำหนดในการฝากเงินที่ต่ำวิธีการชำระเงินจำนวนมากการถอนที่รวดเร็วทีมสนับสนุนมืออาชีพและการซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยง 5 รายการที่เหนือชั้นนอกเหนือจากบัญชีทดลองฟรี ไม่มีเหตุผลที่คุณไม่ควรลอง

โบรกเกอร์ยอดนิยมของสหรัฐอเมริกา

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า

สรุป