โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นแห่งสหราชอาณาจักร

uk-flag-bigหน้านี้มีไว้สำหรับเทรดเดอร์จากสหราชอาณาจักรที่สนใจไบนารี่ออฟชั่น โชคดีที่เทรดเดอร์จากสหราชอาณาจักรสามารถเลือกจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมดได้เนื่องจากไม่มีข้อ จำกัด หลังจากการวิจัยมากมายเราได้หาโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าในสหราชอาณาจักร เทรดเดอร์ใหม่ทุกคนจะได้รับโบนัสเงินฝากที่ยอดเยี่ยมเมื่อลงทะเบียนกับโบรกเกอร์เหล่านี้

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด ควบคุม คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
opteck 250 เหรียญ 85% cysec regulated 4 rating
อ่านรีวิว

250 เหรียญ 91% cysec regulated 5 rating
อ่านรีวิว

250 เหรียญ 89% cysec regulated 45 rating
อ่านรีวิว

250 เหรียญ 85% cysec regulated 45 rating
อ่านรีวิว

anyoption $ 200 86% cysec regulated 45 rating
อ่านรีวิว

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร

Opteck: เราได้ทดสอบโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่และ Opteck เป็นเพียงโบรกเกอร์ไบนารีอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร Opteck มีทุกสิ่งที่คุณควรมองหา: อยู่ภายใต้การควบคุมของ Cysec มีโบนัสการสมัครที่ยอดเยี่ยมและเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 200 การบริการลูกค้าเป็นเลิศและแพลตฟอร์มดูดี ไม่มีเหตุผลจริงๆที่คุณไม่ควรลอง Opteck เปิดบัญชี

มีหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้ซื้อขายในสหราชอาณาจักรหรือไม่?

สัญญาณไบนารี่ออฟชั่นและหุ่นยนต์ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ เทรดเดอร์ชอบความจริงที่ว่าคุณสามารถทำกำไรได้ในขณะที่คุณนอนหลับ โชคดีที่ผู้ค้าในสหราชอาณาจักรสามารถทดลองใช้ระบบเหล่านี้ได้เนื่องจากไม่มีการผ่อนปรนในประเทศ ที่จริงแล้ว UK Binary Options Robots เป็นไซต์สำหรับเทรดเดอร์ในสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะ

ตัวเลือกการชำระเงินของสหราชอาณาจักร

โบรกเกอร์ทั้งหมดยอมรับวิธีการชำระเงินยอดนิยมซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง: บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (Visa, Mastercard ... ), การโอนเงินผ่านธนาคาร, e-wallets (Skrill, Paypal) และอื่น ๆ อีกมากมาย

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นถูกกฎหมายหรือไม่?

การซื้อขายไบนารีออปชันสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรเป็นเรื่องถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์เนื่องจากไม่มีกฎหมายห้าม ที่จริงแล้วสหราชอาณาจักรเปิดเสรีมากเมื่อพูดถึงการลงทุนออนไลน์

โบรกเกอร์เหล่านี้น่าเชื่อถือหรือไม่?

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเกือบทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของ CYSEC ซึ่งเป็นหน่วยงานจากไซปรัสที่มีหน้าที่ตรวจสอบกิจกรรมทางการเงินและการจัดการทั้งหมดของโบรกเกอร์เหล่านี้ นอกจากนี้โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ยังจดทะเบียนในสหภาพยุโรป