UKash Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

ukash binary options brokersUkash เป็นระบบเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความปลอดภัยซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนสหราชอาณาจักร Ukash อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority ในสหราชอาณาจักร ด้วย Ukash คุณใช้รหัส 19 หลักที่ปลอดภัยเพื่อชำระเงินออนไลน์หรือโหลดบัตรของคุณใหม่ คุณสามารถรับรหัสได้จากตู้เอทีเอ็มที่เลือก รหัส 19 หลักแทนเงินที่จ่ายล่วงหน้า หากคุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาต่ำกว่ารหัสผู้ขายสามารถคืนการแลกเปลี่ยนให้คุณในรูปแบบของรหัส 19 หลักใหม่ ทำให้ Ukash เหมือนกับการใช้เงินสดในธุรกรรมออฟไลน์

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ยอมรับ UKASH

AnyOption: AnyOption เป็นของ บริษัท การลงทุนที่ชื่อว่า Ouroboros Derivatives Trading ในไซปรัส AnyOptionw ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 พวกเขาเสนอบัญชีทดลองฟรีสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการทดสอบทักษะการเทรด แพลตฟอร์มนี้ให้การสนับสนุนหลายภาษา ข้อมูลเกี่ยวกับกรอบเวลาหมดอายุและราคามาจาก Thomson Reuters มีอัตราการจ่ายเงินสูงถึง 80% และอัตราการคืนเงิน 5% - 25%

คลิก: OptionsClick ดำเนินการโดย บริษัท ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ CySEC ชื่อ Lead Capital Markets ซึ่งตั้งอยู่ในไซปรัส OptionsClick เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2554 พวกเขาได้รับหลายวอร์ดสำหรับบริการซื้อขายคุณภาพสูงแล้ว OptionsClick ได้รวมปฏิทินเศรษฐกิจเข้ากับแพลตฟอร์มของตน มีอัตราส่วนชานบ้าน 89% สำหรับผู้ถือบัญชี Gold จะได้รับผลตอบแทนมากถึง 87% จากการซื้อขายด้วยเงิน

ตลาดโลก: Markets World เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุมโดยอิงจากเกาะแมนสหราชอาณาจักร พวกเขาเสนอจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำที่ต่ำที่สุด พวกเขายังเสนอหนึ่งในข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม Markets World อนุญาตให้ผู้ค้าในสหรัฐฯ นอกเหนือจากการให้บริการ Ukash แล้วยังรับบัตรเครดิต ใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาทีในการเติมเงินเข้าบัญชีของคุณด้วยบัตรเครดิต มีกรอบเวลาหมดอายุให้เลือกไม่กี่ประเภท ได้แก่ 5 นาที 10 นาที 30 นาทีและ 24 ชั่วโมง พวกเขาเสนอเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสูงถึง 92%

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ไม่ยอมรับ UKASH

ทุกตัวเลือก: EveryOption เป็นโบรกเกอร์สัญชาติรัสเซียที่ดำเนินงานภายใต้ Rich Ventures Ltd. EveryOption นำเสนอแพลตฟอร์ม KeyStone ที่มีเนื้อหามากกว่า 100 รายการ พวกเขาเสนอตัวเลือกพร้อมกรอบเวลาหมดอายุประเภทต่างๆรวมถึงตัวเลือกรายวันรายสัปดาห์และรายเดือน แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณสามารถเทรดได้สองเท่าหรือปิดการเทรดก่อนกำหนด

การค้าพุ่ง: Trade Rush เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำที่ได้รับการปรับปรุงบริการการซื้อขายของพวกเขาทุกครั้งตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2554 พวกเขาให้บริการเครื่องมือที่มีคุณสมบัติแพลตฟอร์ม SpotOption แก่เทรดเดอร์ที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น Trade Rush เสนออัตราการจ่ายเงินระหว่าง 65% - 85% และอัตราการคืนเงินสูงถึง 15% แพลตฟอร์มมีตัวเลือกหลายประเภทรวมถึงตัวเลือกมาตรฐานตัวเลือก 60 วินาทีตัวเลือกสัมผัสเดียวและคู่ พวกเขาเสนอโบนัส 100% สำหรับการเริ่มต้นของคุณ

24 ตัวเลือก: 24Option เสนอเครื่องมือทางการเงินฟรีมากมาย มี ebooks ฟรีมากมายที่คุณสามารถดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีวิดีโอแนะนำเชิงลึกและการสัมมนาผ่านเว็บรายสัปดาห์ คุณสามารถติดตามรูปแบบการซื้อขายของเทรดเดอร์ชั้นนำ พวกเขาให้ข่าวสารการตลาดล่าสุดจากบุคคลที่สามเช่น Yahoo! ข่าว.

Ukash กับบัตรเครดิต

Ukash แตกต่างจากบัตรเครดิตเนื่องจากคุณใช้เงินของคุณเองแทนการกู้ยืมจากสถาบันบัตรเครดิต ด้วยบัตรเครดิตคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหากคุณชำระเงินล่าช้า ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือ Ukash ไม่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเช่นบัตรเครดิต คุณจะพบว่ามีโบรกเกอร์น้อยมากที่ยอมรับ Ukash ในการใช้ Ukash คุณต้องป้อนหมายเลขพิน คุณสามารถรวมหมายเลขพินหลายตัวเพื่อเพิ่มยอดเงินของคุณ เพื่อการจัดการที่ง่ายขึ้นคุณสามารถป้อนหมายเลขพินทั้งหมดของคุณในบัญชีออนไลน์ของคุณ

Ukash กับการโอนเงินผ่านธนาคาร

ไม่เหมือนกับการโอนเงินผ่านธนาคาร Ukash ไม่คิดค่าธรรมเนียมใด ๆ เมื่อคุณชำระเงินออนไลน์ มีความปลอดภัยมากขึ้นเนื่องจากคุณไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณ นอกจากนี้ยังสะดวกกว่าในการชำระเงินด้วย Ukash เนื่องจากคุณไม่ต้องไปที่ธนาคารเพื่อกรอกแบบฟอร์มและต่อคิว

ทางเลือกของ Ukash

มีข้อร้องเรียนมากมายเกี่ยวกับ Ukash หลายคนร้องเรียนว่าไม่สามารถใช้เงินที่เติมลงในบัตรได้ พวกเขายังร้องเรียนว่า Ukash ไม่เหมือนเดิมหลังจากที่กลุ่ม Skrill เข้าซื้อกิจการในปี 2014 หากคุณต้องการวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นคุณสามารถลองใช้วิธีการชำระเงินอื่น ๆ เช่น:

UKash Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

สรุปได้ว่า UKash เสนอวิธีการที่คุ้มค่าสำหรับผู้ค้าที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย สิ่งสำคัญคือต้องเก็บรหัสไว้กับตัวเองและอย่าให้รหัสผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์