โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีของสหรัฐฯ

us binary options brokersการซื้อขายตัวเลือกไบนารีได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาอย่างไรก็ตามการค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป

มีโบรกเกอร์เพียงไม่กี่รายที่ยังรับพลเมืองสหรัฐฯ หน้านี้มีไว้สำหรับผู้เยี่ยมชมจากสหรัฐอเมริกาที่สนใจในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดของสหรัฐฯ

โบรกเกอร์ทั้งหมดจากรายการด้านล่างได้รับการพิสูจน์แล้วว่าน่าเชื่อถือและพวกเขายินดีต้อนรับผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกา

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐฯที่ดีจะต้องปลอดภัยและเรามีรายชื่อโบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาที่ดีที่สุดเท่านั้น เราได้ทำงานหนักเพื่อคุณและเปรียบเทียบโบรกเกอร์ทั้งหมดเพื่อให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุด นี่คือรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐฯ:

Nadex - นายหน้าควบคุม CFTC

Nadex เป็นโบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CFTC ทดลองใช้บัญชีทดลองฟรี

 • บัญชีทดลองฟรี 100%
 • ใบอนุญาต CFTC
 • นายหน้าซื้อขายตัวเลือกไบนารีจากสหรัฐอเมริกา

เหตุใดจึงไม่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเพิ่มเติมในสหรัฐฯ

ย้อนกลับไปในปี 2015 ด้วยเหตุผลทางธุรกิจแพลตฟอร์มการซื้อขายยอดนิยมที่เรียกว่า SpotOption ตัดสินใจที่จะไม่รับผู้ค้าในสหรัฐฯอีกต่อไป นั่นหมายความว่าโบรกเกอร์ทั้งหมดที่ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มนี้ต้องปิดประตูสู่ผู้ค้าในสหรัฐฯ

โชคดีที่ SpotOption ไม่ใช่แพลตฟอร์มการซื้อขายเพียงอย่างเดียวดังนั้นแพลตฟอร์มอื่น ๆ จึงยังคงยอมรับผู้ค้าในสหรัฐฯ - ดูรายการด้านล่าง

[topUsBrokers]

วิธีเลือกโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดของสหรัฐฯ

เมื่อมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นคุณควรคำนึงถึงประเด็นต่อไปนี้:

 • ข้อ จำกัด ของประเทศ: โบรกเกอร์ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาหรือไม่? โบรกเกอร์ในหน้านี้ทั้งหมดยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา
 • สกุลเงินที่ต้องการ: หากคุณมาจากสหรัฐอเมริกาคุณอาจต้องการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยใช้ USD โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมดที่เราเคยทดสอบยอมรับอย่างน้อย USD และ EUR
 • ฝากขั้นต่ำ: ไม่อยากลงทุนมากเกินไป? ไม่มีปัญหา - มีโบรกเกอร์เช่น TropicalTrade ที่ฝากขั้นต่ำเพียง $ 200
 • ซื้อขายบนสมาร์ทโฟนของคุณ: หากคุณพิจารณาซื้อขายบนสมาร์ทโฟนของคุณให้เลือกโบรกเกอร์ที่มีแอพซื้อขาย
 • ตัวเลือกการชำระเงินของสหรัฐอเมริกา: การฝากและถอนตัวเลือกการชำระเงินมีความสำคัญมากเมื่อมองหาโบรกเกอร์ใหม่ คุณควรตรวจสอบหน้าแรกของนายหน้าทุกครั้งเพื่อดูว่ายอมรับวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการหรือไม่ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นยอมรับตัวเลือกการชำระเงินที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ : บัตรเครดิต (Visa, MasterCard, JCB, Discover), บัตรเดบิต (Visa, MasterCard, JCB, Discover), Bank Wire (ในกรณีนี้เงินฝากขั้นต่ำคือ $ 500)

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกา

สองหน่วยงานที่ควบคุมการซื้อขายออนไลน์ ได้แก่ Commodity Futures Trading Commission (CFTC) และ National Futures Association (NFA) เทรดเดอร์หลายคนถามเราว่า: มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกาหรือไม่? คำตอบ: จนถึงปัจจุบันไม่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีใบอนุญาต CFTC หรือ NFA แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมดจากรายการด้านล่างนี้เป็นไซต์การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนอกชายฝั่งที่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

เว็บไซต์โบรกเกอร์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา

CTOption เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของสหรัฐอเมริกาที่น่าเชื่อถือที่สุดในขณะนี้ แพลตฟอร์มนี้เข้าใจง่ายและมีประสิทธิภาพมาก ทีมช่วยเหลือดีเยี่ยมและเป็นมิตร หนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นนี้คือโบนัสเงินฝากที่คุณได้รับแม้ว่าจะทำการฝากเงินครั้งแรก มีตัวเลือกการชำระเงินมากมายใน CToption และการฝาก / ถอนจะดำเนินการอย่างรวดเร็ว เริ่มซื้อขายตอนนี้.

เริ่มต้นอย่างไร?

หากคุณไม่เคยเข้าร่วมกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นมาก่อนไม่ต้องกังวลว่ามันง่ายมาก เพียงทำตาม 3 ขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อเริ่มต้น:

 1. เลือกโบรกเกอร์ไบนารีจากการถ่ายทอดสดด้านบนหรือ คลิกที่นี่เพื่อไปที่ CTOption
 2. ลงทะเบียนบัญชีใหม่ (ใช้เวลา 1 นาที)
 3. เติมเงินในบัญชีของคุณ

แค่นั้นแหละ! ตอนนี้คุณสามารถเริ่มซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นออนไลน์ได้แล้ว

ใหม่โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีของสหรัฐฯ

ผู้ค้าส่วนใหญ่จากสหรัฐอเมริกามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการค้นหาไซต์โบรกเกอร์ของสหรัฐฯที่ดีและเราพร้อมช่วยเหลือคุณ เราจะอัปเดตหน้านี้อยู่เสมอโดยเพิ่มไซต์ใหม่ในสหรัฐอเมริกาทันทีที่พิสูจน์ได้ว่าน่าเชื่อถือและปลอดภัย

หนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นใหม่ล่าสุดของสหรัฐฯคือ TropicalTrade (ออนไลน์ตั้งแต่ปี 2559) TropicalTrade เป็นโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมในสหรัฐอเมริกาและมีชื่อเสียงนำโดยทีมงานมืออาชีพ ในขณะนี้โบรกเกอร์รายนี้มีโปรโมชั่นการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการและเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 200 ใช้ ดูการค้าในเขตร้อนที่นี่.

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีของสหรัฐฯที่ยอมรับ Paypal

วิธีการฝากเงินที่คุณต้องการคือ Paypal หรือไม่? ไม่มีปัญหา. เนื่องจาก Paypal เป็นที่นิยมมากจึงมีโบรกเกอร์ไม่กี่รายที่ยอมรับวิธีการชำระเงินนี้ TradeThunder เป็นทั้งเว็บไซต์นายหน้าต้อนรับของสหรัฐฯที่รับฝากเงิน Paypal นอกเหนือจากวิธีการอื่น ๆ ทั้งหมด