แต่ OPTION

รีวิวตัวเลือก Verum

ชื่อ
แต่ OPTION
เว็บไซต์
www.verumoption.com
ออนไลน์ตั้งแต่
n / a
ประเทศ
สหราชอาณาจักร
แพลตฟอร์ม
n / a

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- ข้อบังคับเฉพาะ
- ทีมสนับสนุนที่ดี
- วิธีการชำระเงินที่ดี

จุดด้อย

- นายหน้าค่อนข้างใหม่

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เรียกว่า Verum Option ก่อตั้งขึ้นเพื่อทำการซื้อขายในตลาดการเงินซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสะดวกและสร้างรายได้มากที่สุด ผู้ก่อตั้ง บริษัท ได้คำนึงถึงประสบการณ์ทั่วโลกและได้สร้าง บริษัท ที่ตอบสนองความต้องการของทั้งผู้ค้ามืออาชีพและผู้เริ่มต้นอย่างเต็มที่ หลักการพื้นฐานของ Verum Option - คือความโปร่งใสความสามารถในการทำกำไรและความน่าเชื่อถือ: ในแง่ของความร่วมมือกับ บริษัท ไม่มี“ ข้อผิดพลาด” ดังนั้นผู้ค้าจึงสามารถสร้างตัวเลือกในตลาดที่มีกำไรสูงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

กฎระเบียบของนายหน้า

Verum Option ได้รับการรับรอง CRFIN และ FMRRC ซึ่งเป็นสององค์กรที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในการควบคุมความสัมพันธ์ในตลาดการเงิน

เงื่อนไขการซื้อขาย

เงินฝากขั้นต่ำสำหรับตัวเลือกการซื้อขายเพียง 5 USD และธุรกรรมขั้นต่ำ 1 USD แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ แต่คุณสามารถเริ่มเรียนรู้การซื้อขายออปชั่นในตลาดจริงได้ทันทีซึ่งง่ายกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าบัญชีทดลองมาก

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Verum Option

Verum Option นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่สะดวกสบายแก่ลูกค้าซึ่งมีให้เลือกสองเวอร์ชัน ได้แก่ แพลตฟอร์มบนเว็บสำหรับพีซี (ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด) และแอปพลิเคชันบนมือถือ ดังนั้นผู้ค้าสามารถเข้าถึงตลาดได้อย่างต่อเนื่องและสามารถทำข้อตกลงที่ดีได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

แพลตฟอร์มนี้ใช้งานได้ดีมาก มีสินทรัพย์มากกว่า 200 รายการรวมถึง - คู่สกุลเงินโลหะมีค่าน้ำมันหุ้น บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลกดัชนีหุ้น ในการกำจัดตัวเลือกของผู้ซื้อขาย 7 ชนิดโดยมีการหมดอายุขั้นต่ำ 30 วินาทีและความสามารถในการทำกำไรสูงสุด 1550%

นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังเสริมด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งช่วยให้การซื้อขายตัวเลือกทำกำไรและง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นสำหรับเครื่องคำนวณไบนารี่ออปชั่นแบบคลาสสิกที่มีอยู่ "Strategy Advisor" ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์สถานการณ์ตลาดในปัจจุบันด้วยตัวบ่งชี้ยอดนิยมสามตัวเลือก RSI, Bollinger Bands และค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ การใช้ที่ปรึกษากลยุทธ์ผู้ซื้อขายสามารถคาดเดาทิศทางของราคาได้ง่ายและแม่นยำยิ่งขึ้น

เพื่อให้ได้กำไรสูงสุดในแต่ละธุรกรรมคุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่า (นั่นคือทำซ้ำตำแหน่งการซื้อขายซึ่งสัญญาว่าจะทำกำไร) รวมทั้งเลื่อนระยะเวลาหมดอายุ

การซื้อขายอัตโนมัติ

สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสียเวลาและพลังงานไปกับการซื้อขายอิสระหรือเพียงแค่ต้องการปรับปรุงผลกำไรของการทำงานในตลาดไบนารี่ออปชั่น Verum Option ให้บริการคัดลอกธุรกรรมอัตโนมัติ“ Profit Follow” ใช้ประโยชน์จากลูกค้าที่จดทะเบียน บริษัท ใดก็ได้ สาระสำคัญของ Profit Follow คือการคัดลอกการเทรดของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในบัญชีเทรดและรับผลกำไรจากความรู้และประสบการณ์ของพวกเขา เราเพียงแค่ต้องเลือกผู้ค้าจากการให้คะแนนไปยังไซต์ Verum Option ระบุธุรกรรมการตั้งค่าการคัดลอก (วันที่จำนวนเงิน ฯลฯ ) และคุณจะสามารถสร้างรายได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม

ฝาก / ถอน

บริษัท Verum Option ตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องทางอินพุตและเอาต์พุตมีไว้สำหรับลูกค้าไม่เพียง แต่สะดวก แต่ยังปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ โบรกเกอร์ร่วมมือกับบริการชำระเงินยอดนิยมที่มีชื่อเสียงดีเท่านั้นเช่น Yandex.Money, QIWI, WebMoney เป็นต้นไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการฝากหรือถอน บริษัท จะไม่รับ นอกจากนี้ Verum Option ยังใช้ PCI Security Standards Council ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลซึ่งรับประกันการปกป้องธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดของลูกค้า

รางวัลไบนารี่ออฟชั่น

บริษัท Verum Option แสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาเพียงหนึ่งปีของการดำรงอยู่ในตลาดเธอได้รับสามรางวัลระดับมืออาชีพระดับสูง ได้แก่ ShowFx World (“ Best Binary Broker 2015”), IAFT Awards 2015 (“ Best Broker Binary Options”) และ Masterforex-V EXPO ("โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดในโลกปี 2015")

การประเมินขั้นสุดท้าย

บริษัท Verum Option - พันธมิตรทางการเงินที่เชื่อถือได้และเป็นหนึ่งในคู่แข่งที่ชัดเจนสำหรับความเป็นผู้นำระดับโลกในตลาดไบนารี่ออฟชั่น โบรกเกอร์นี้เสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่แข่งขันได้และตอนนี้ผู้ค้ามีโอกาสที่จะได้รับผลกำไรสูงสุดเร็วและง่ายกว่าที่เคย

เริ่มซื้อขายตอนนี้
นายหน้าควบคุม

สรุป