บัญชีซื้อขายตัวเลือกไบนารีเสมือน

binary options virtual accountการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการตัดสินใจที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม คุณสามารถทำเงินได้มากในไม่กี่วินาที แต่คุณควรระมัดระวังในการลงทุนเงินของคุณเอง วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นของคุณคือการเปิดบัญชีซื้อขายไบนารีออปชั่นเสมือนจริงหรือที่เรียกว่าบัญชีทดลอง

เหตุใดจึงต้องเปิดบัญชีทดลองตัวเลือกไบนารี

ตามชื่อที่กล่าวไปแล้วบัญชีซื้อขายประเภทนี้ให้ความเป็นไปได้ในการใช้แพลตฟอร์มไบนารีฟรี 100% และแตกต่างจากบัญชีจริงที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องทำการฝากเงินจริง ด้วยบัญชีไบนารีเสมือนคุณจะได้รับเงินเสมือนจริง (เรียกอีกอย่างว่าเงินเล่น) คุณสามารถใช้เงินนี้ทำการค้าได้ทุกประเภทและคุณจะไม่เสี่ยงกับเงินของคุณเองด้วยวิธีนี้

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

แน่นอนว่าถ้าคุณชนะมันจะยังคงเป็นเงินเสมือนดังนั้นไม่มีรางวัลเป็นเงินจริงที่มาจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเงินเสมือน ข้อตกลงที่แท้จริงยังคงเป็นการซื้อขายด้วยเงินจริงซึ่งคุณจะสัมผัสได้ก็ต่อเมื่อคุณทำการฝากเงิน

ข้อดีของ Binary Options Virtual Money

ขอแนะนำให้ใช้บัญชีทดลองโดยเฉพาะกับผู้ใช้ใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยกับการซื้อขายประเภทนี้ แต่ผู้ใช้ขั้นสูงยังสามารถลองใช้หากต้องการคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นใหม่ นี่เป็นวิธีที่ไม่มีความเสี่ยงในการค้นหาว่าคุณชอบโบรกเกอร์หรือไม่และมีคุณสมบัติอะไรบ้าง คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์และบทความเกี่ยวกับโบรกเกอร์ได้หลายร้อยรายการ แต่คุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าโบรกเกอร์ใดดีที่สุดสำหรับคุณหากคุณเห็นด้วยตัวเองว่ามันทำงานอย่างไร

เป้าหมายของบัญชีทดลองคืออะไร

เป้าหมายของบัญชีเงินเสมือนจริงเหล่านี้คือการสร้างกลยุทธ์การซื้อขายที่มั่นคงและแข็งแกร่ง คุณสามารถลองใช้กลยุทธ์ไบนารีบ้าๆที่คุณพบบนอินเทอร์เน็ตและทดลองด้วยตัวคุณเองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงิน

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นยอดนิยมเพียงไม่กี่แพลตฟอร์มเช่น Spotoption สมมติว่าคุณสนใจที่จะเข้าร่วมโบรกเกอร์ที่ไม่มีบัญชีทดลอง คุณสามารถหาข้อมูลและค้นหาว่าโบรกเกอร์ใช้แพลตฟอร์มใดและค้นหาโบรกเกอร์รายอื่นที่ใช้แพลตฟอร์มเดียวกัน แต่ยังมีบัญชีเสมือน ด้วยวิธีนี้คุณจะมีคุณสมบัติมากที่สุดในบัญชีทดลองแม้ว่าจะเป็นโบรกเกอร์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงก็ตาม

รับบัญชีทดลองหากคุณทำการฝากเงิน

บัญชีทดลองไบนารีออปชั่นบางบัญชีไม่เหมือนกันมีประเภทของบัญชีเสมือนที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเสนอ:

  • ไม่มีบัญชีทดลอง: มีโบรกเกอร์จำนวนมากที่ไม่เสนอบัญชีทดลองใด ๆ
  • บัญชีทดลองที่ไม่ จำกัด : โบรกเกอร์บางแห่งอนุญาตให้คุณสมัครและเปิดบัญชีเสมือนเพื่อซื้อขายด้วยเงินปลอมโดยไม่ต้องมีการฝาก บัญชีเหล่านี้ไม่ จำกัด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้งานได้ตลอดไปโดยไม่มีข้อ จำกัด
  • บัญชีทดลองหลังจากทำการฝากเงิน: มีโบรกเกอร์เพียงไม่กี่รายที่คุณสามารถเข้าถึงบัญชีเงินฝากของคุณได้หลังจากทำการฝากเงินครั้งแรกเท่านั้น ไม่ต้องกังวลเพราะการทดสอบบัญชีสาธิตเงินที่ฝากของคุณจะไม่ถูกแตะต้อง คุณสามารถใช้เงินจริงในบัญชีจริงของคุณเท่านั้นและยังมีวิธีแก้ปัญหาหากคุณต้องการเพียงแค่บัญชีทดลอง แต่คุณไม่ต้องการซื้อขายด้วยเงินจริง: คุณสามารถฝากเงินปฏิเสธโบนัสเงินฝากต้อนรับใด ๆ และ ทำการถอนในภายหลัง
  • บัญชีทดลองที่มีการ จำกัด เวลา: โบรกเกอร์ forex ส่วนใหญ่ใช้บัญชีประเภทนี้ บัญชีเหล่านี้ใช้งานได้ในเวลา จำกัด ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น่าจะเพียงพอสำหรับการตัดสินใจว่าคุณชอบโบรกเกอร์หรือไม่

อะไรปฏิเสธโบนัสเงินฝาก? “ โบนัสต้อนรับ” เหล่านี้มาพร้อมกับข้อ จำกัด และคุณจะไม่สามารถถอนเงินของคุณได้ก็ต่อเมื่อตรงตามเงื่อนไขบางประการเช่นการเทรด x จำนวน

โบนัสต้อนรับจะดีก็ต่อเมื่อคุณ 100% ที่คุณจะยึดติดกับโบรกเกอร์นั้น ๆ และคุณวางแผนที่จะทำการซื้อขายอย่างจริงจังและทำการซื้อขายบ่อยๆ

เหตุใดโบรกเกอร์บางรายจึงไม่มีบัญชีทดลอง

ทุกอย่างเกี่ยวกับเงิน บัญชีทดลองฟรีทำให้โบรกเกอร์เสียเงิน ถึงแม้ว่าคอมพิวเตอร์ของฉันจะยกของหนักขึ้น แต่ก็ยังไม่ฟรีสำหรับพวกเขา โบรกเกอร์อยู่ที่นั่นเพื่อสร้างรายได้และบัญชีเสมือนเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งหมายความว่าโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่คุ้มค่าที่จะเสนอบัญชีทดลอง

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีรายใดเสนอบัญชีทดลองฟรี

bdb demo accountธนาคารไบนารี: นี่คือหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น Banc De Binary เสนอแพลตฟอร์มเสมือนจริงฟรี เพียงติดต่อทีมสนับสนุนแล้วพวกเขาจะตั้งค่าให้คุณ


24option virtual account 24 ตัวเลือก: นี่คือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 24Option กำหนดให้คุณต้องฝากเงินเริ่มต้น $ 250 ขึ้นไปเพื่อรับบัญชีทดลองที่นั่น


ctoption fake money CTOption: โบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาที่ดีที่สุดในการเสนอบัญชีทดลองคือ CToption ทดลองใช้บัญชีที่ไม่มีความเสี่ยงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ฉันควรเลือกบัญชีทดลองใด

ทำไมไม่ทั้งหมด? พวกเขาฟรีคุณไม่มีอะไรจะเสีย หากคุณต้องการลองเพียงรายการเดียวจริงๆให้ไปที่บัญชี Banc De Binary คุณไม่จำเป็นต้องทำการฝากเงินและบัญชีของคุณจะถูกตั้งค่าภายในไม่กี่นาที