โบรกเกอร์วีซ่าไบนารี่ออฟชั่น

visa binary options brokersVisa เป็น บริษัท เทคโนโลยีการชำระเงินที่เชี่ยวชาญในการให้บริการบัตรเครดิต / เดบิตของ Visa ทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฟอสเตอร์แคลิฟอร์เนีย Visa ก่อตั้งขึ้นที่เมือง Fresco รัฐแคลิฟอร์เนียในปี 2501 ในชื่อ Bank Americard ข้อดีของบัตรเครดิต Visa ได้แก่ การรับประกันการซื้อเพิ่มเติมและความคุ้มครองสำหรับการซื้อที่ไม่ได้รับอนุญาต บัตรเครดิต / เดบิต Visa ออกโดยธนาคารและสถาบันการเงินทั่วโลก การมีบัตรเครดิต Visa จะทำให้การซื้อขายไบนารีออนไลน์ของคุณง่ายขึ้นเนื่องจากได้รับการสนับสนุนจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจำนวนมาก

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่รับ VISA

bancdebinaryธนาคารไบนารี เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ติดอันดับสูงสุดของเรา ด้วยการจ่ายเงิน 91% ที่ยอดเยี่ยม BDB เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารีที่จ่ายเงินสูงสุด รับการฝากและถอน VISA นอกเหนือจากตัวเลือกการฝากอื่น ๆ อีกมากมาย

stockpairStockPair เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน Stockpair มีมานานและมีชื่อเสียงที่ดี Stockpair รับการชำระเงินด้วยวีซ่า

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของสหรัฐอเมริกาที่รับวีซ่า

goptionsGOptions เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ Go Marketing International Ltd. เป็นเจ้าของโบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในไซปรัส แต่ GOptions มีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน พวกเขามีความโปร่งใสมากเกี่ยวกับบริการซื้อขาย binary otpions ของพวกเขา คุณสามารถค้นหาที่อยู่ทางไปรษณีย์และแผนที่ไปยังสำนักงานสาขาได้ในหน้าเกี่ยวกับ GOption มีตัวเลือกหลายประเภทเช่นสูง / ต่ำตัวสร้างตัวเลือก One Touch และตัวเลือกที่รวดเร็ว ผู้ถือบัญชีพรีเมียมจะสามารถเข้าถึงคุณสมบัติต่างๆเช่นผู้จัดการบัญชีส่วนตัว Skype การแลกเปลี่ยนข้อมูลและสัมมนารายสัปดาห์

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีเพิ่มเติมที่รับ VISA

การค้าพุ่ง เป็นโบรกเกอร์รายใหญ่ที่นำเสนอสินทรัพย์ที่หลากหลายโบนัสสูงและการจ่ายเงินที่รวดเร็ว Trade Rush เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการซื้อขายตัวเลือก 60 วินาที พวกเขาให้ผลตอบแทนที่สามารถแข่งขันได้เช่นเดียวกับส่วนลดจากการซื้อขายโดยไม่ใช้เงิน พวกเขาเสนอโบนัสต้อนรับสูงถึง 100% ขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีที่คุณสมัคร

ตัวเลือก Redwood เป็นโบรกเกอร์นอกชายฝั่งที่ดำเนินการภายใต้ บริษัท ชื่อ Bluesky MSY Ltd. Redwood Options รับผู้ค้าจากทุกประเทศยกเว้นสหรัฐอเมริกา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเทลอาวีฟประเทศอิสราเอล พวกเขายังมีสาขาในประเทศอื่น ๆ เช่นอังกฤษและยิบรอลตาร์ Redwood Options ไม่รับ e-wallet อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถใช้บัตรเครดิตได้หลายประเภทเช่น Visa, Diners Club, Mastercard, Diners Club และอื่น ๆ

หนึ่งสองการค้า is a reputable binary options broker with a headquarter in Malta. One Two Trade was founded in the year of 2011. It is regulated by the LGA. It is offering a welcome bonus of up to 150% for new sign ups. The trading platform features more than 100 assets. It has all the tools you need to make correct prediction on the trades. They offer long term options with very long expiry time frame.

Tradorax เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ก่อตั้งขึ้นในยิบรอลตาร์ในปี 2013 Tradorax เป็น บริษัท ย่อยของ Alagos Limited เพื่อความปลอดภัยพวกเขาจัดเก็บเงินของลูกค้าไว้ในบัญชีแยกต่างหาก นอกจากนี้ยังเป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เข้มงวด Tradorax มีทรัพย์สินมากกว่า 120 รายการ อัตราการจ่ายเงินอยู่ระหว่าง 70% - 89% Tradorax มีวิธีการฝากและถอนมากกว่า 33 วิธี Tradorax มีศูนย์ทรัพยากรการศึกษาขนาดใหญ่ที่มี ebooks และวิดีโอสอน

24Bulls เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Limassol ประเทศไซปรัส 24Bulls ให้การจ่ายเงินสูงถึง 81% แพลตฟอร์มมีตัวเลือกสูง / ต่ำและตัวเลือกสัมผัสเดียว พวกเขาเสนอโบนัสต้อนรับสูงถึง $ 2,500 สำหรับการสมัครใหม่ เงินของลูกค้าได้รับการคุ้มครองด้วยประกันการค้า 24Bulls มีผู้จัดการบัญชีส่วนตัวสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน

วีซ่าเทียบกับการโอนเงินผ่านธนาคาร

Visa is widely accepted by all the legitimate binary options brokers. It is very easy to fund your account with a Visa credit card. All you need to do is to enter the card pin number and the deposit amount during checkout. The difference between a Visa credit card and bank wire is that you can get a refund and perform a charge back with a Visa card. If you transfer your fund through bank wire, the deal is done and cannot be reversed by the bank. The credit card fee is based on the amount of the transaction. The credit card is usually about 2 – 3.5%. In bank wire, you are charged with a one time flat fee to send the funds. If you already have a Visa credit/debit card, you can start trading immediately.

ทางเลือกในการขอวีซ่า

ข้อเสียของการใช้บัตรเครดิต Visa คือคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเมื่อคุณไม่ชำระค่าใช้จ่ายตามเวลาที่กำหนด นอกจากนี้คุณยังต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตที่สูงเกินไปเมื่อคุณใช้จ่ายบัตรเครดิตสูงสุด หากคุณใช้บัตรเดบิตคุณจะต้องเติมเงินด้วยเงินสดก่อนจึงจะใช้งานได้ ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบัตรเครดิตคือ ewallets ออนไลน์เช่น Neteller, WebMoney, Neosurf และ giropay E-wallets สนับสนุนการจัดการเงินอย่างมีความรับผิดชอบเนื่องจากคุณต้องโหลดเงินสดเข้าไป โดยปกติคุณจะต้องรอสองสามวันเพื่อยืนยันบัญชี ewallet ของคุณ คุณสามารถเชื่อมโยง ewallet กับบัตรเครดิตของคุณได้

สรุป - โบรกเกอร์วีซ่าไบนารี

สรุปได้ว่าบัตรเครดิต / เดบิต Visa เป็นวิธีที่ปลอดภัยและสะดวกสำหรับคุณในการโอนและถอนเงินจากบัญชีซื้อขายของคุณ ผู้ค้าขั้นสูงจำนวนมากชอบใช้บัตรเครดิต Visa เนื่องจากสามารถทำธุรกรรมได้ทันที