ล้างบอร์ดที่ไม่ยอมรับโดยการเพิ่มขึ้นของกฎระเบียบทางการเงิน

แม้หน่วยงานกำกับดูแลจะปิดกั้น แต่ก็ยังมีกิจกรรม "ระดับคณะกรรมการ" ไม่เพียงพอที่ดำเนินการโดย บริษัท การเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกเกือบครึ่งหนึ่งเพื่อจัดการกับโบนัสและการบริหารความเสี่ยง การวิจัยแสดงให้เห็นว่าแม้ว่าจะมีกฎระเบียบใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นทั่วโลกในช่วงวิกฤตการเงินเพื่อมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างวัฒนธรรมในองค์กร แต่มีเพียง 60% ของบอร์ดเท่านั้นที่พูดคุยเกี่ยวกับการจัดการความเสี่ยงของตนอย่างเปิดเผย

จากการสำรวจความเสี่ยงทุกสองปีของ Deloitte พบว่าเพียงครึ่งหนึ่งของผู้ตอบแบบสอบถามคิดว่าวัฒนธรรมเป็นความรับผิดชอบของทีมบริหารความเสี่ยงของตน Edward Hida หัวหน้ากลุ่มความเสี่ยงระดับโลกของ Deloittle ระบุว่าจริยธรรมและวัฒนธรรมความเสี่ยงนั้นมีมากกว่า "คำศัพท์ทั่วไป" พวกเขาเป็นจริงมาก มีการสำรวจ บริษัท การเงินกว่า 71 แห่ง

ในเรื่องของการประเมินความแข็งแรงและความปลอดภัย หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯ จะผ่านการพิจารณาเฉพาะระดับสภาพคล่องและเงินกองทุนของธนาคารและตอนนี้ใช้การประเมิน "เชิงคุณภาพ" ของการบริหารความเสี่ยงของธนาคารในการทดสอบความเครียดประจำปี การปฏิบัตินี้ได้รับ ความสนใจของสหราชอาณาจักร หัวหน้างานที่วางแผนจะปฏิบัติตาม เนื่องจากความผิดทางอาญาที่เกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับการจัดการธนาคารโดยประมาทสหราชอาณาจักรจึงมีกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เข้มงวดมากเกี่ยวกับค่าตอบแทนในโลกเพื่อพยายามให้การบริหารจัดการในระดับสูงสุด

ความกังวลที่เพิ่มขึ้นอีกประการหนึ่งสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่ของโลกคือกฎระเบียบที่เข้มงวดขึ้นซึ่งรวมถึงผลเสียจากการดำเนินคดีในภายหลังและการสอบสวนระดับโลก

จากการสำรวจอื่น ๆ ที่จัดทำโดย Norton Rose Fulbright การดำเนินคดีและการสอบสวนด้านกฎระเบียบเป็นหนึ่งในข้อกังวลอันดับต้น ๆ และข้อพิพาทที่ใหญ่เป็นอันดับสามสำหรับที่ปรึกษาทั่วไปและ บริษัท ของพวกเขา

คริสวอร์เรน - สมิ ธ หัวหน้าฝ่ายสืบสวนประจำยุโรปเอเชียและตะวันออกกลางที่สำนักงานกฎหมายระบุว่าแม้ว่าการสืบสวนตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการจัดการ Libor จะสิ้นสุดลง แต่ก็ยังมีความกังวลต่อ บริษัท การเงิน เกี่ยวกับการตรวจสอบกฎระเบียบอย่างต่อเนื่องภายในเกณฑ์มาตรฐานต่างๆซึ่งรวมถึงโลหะมีค่าและบทวิจารณ์การซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ เขายังกล่าวอีกว่าสหราชอาณาจักรมีความสนใจในการปฏิบัติตามมาตรการคว่ำบาตรมากขึ้น

หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของสหราชอาณาจักรและกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาพร้อมกับหน่วยงานอื่น ๆ กำลังสำรวจการกระทำผิดในอดีตเพิ่มเติมเพื่อพิจารณาว่าปัญหาที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ จะทำให้ได้รับโทษเพิ่มขึ้นหรือไม่

ไฟแนนเชียลไทม์สรายงานว่าข้อตกลงการไม่ดำเนินคดีในปี 2555 ระหว่าง UBS และ DoJ เหนือ Libor มีความเสี่ยงที่จะถูกยกเลิกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาข้อตกลงการจัดการแลกเปลี่ยน คุณวอร์เรน - สมิ ธ กล่าวว่าคล้ายกับปัญหา UBS คุณจะเริ่มเห็นแรงกดดันมากมายเกี่ยวกับ NPAs และ DPA เขากล่าวต่อไปว่า DoJ กล่าวว่าพวกเขาจะฉีกข้อตกลงหากจำเป็น คำตอบของที่ปรึกษา บริษัท มากกว่า 803 แห่งได้รับการสำรวจทั่วโลก หลายคนมีรายได้เกิน 1 พันล้านเหรียญ ครึ่งหนึ่งของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่า บริษัท ของพวกเขาจ้างที่ปรึกษาภายนอกเพื่อช่วยในการสอบสวนด้านกฎระเบียบเมื่อไม่นานมานี้

ขนาดของ บริษัท มีความสำคัญเมื่อต้องดำเนินการตามกฎระเบียบผลการสำรวจพบ กว่าครึ่งหนึ่งของ บริษัท ขนาดใหญ่รายงานว่ามีการดำเนินการอย่างน้อยหนึ่งอย่างที่รอดำเนินการกับพวกเขาซึ่งต่างจาก บริษัท ขนาดเล็ก 16% เมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้ครึ่งหนึ่งของ บริษัท ที่มีรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์หรือมากกว่านั้นระบุว่ามีคดีบังคับหรือสองคดีกับพวกเขา

Page Updated: 18 พฤษภาคม 2558