Double Up หมายถึงอะไรในตัวเลือกไบนารี

Double Up เป็นคุณลักษณะที่มากกว่ากลยุทธ์แม้ว่าคุณจะอ้างว่าเป็นคุณลักษณะหรือกลยุทธ์ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้อุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่นเป็นคนต่างด้าว แม้ในตอนนี้จะมีให้บริการกับโบรกเกอร์ที่กล้าได้กล้าเสียบางรายเท่านั้น

"Double Up" คือสิ่งที่ชื่อแนะนำโดยเพิ่มตำแหน่งปัจจุบันของคุณเป็นสองเท่า เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถเพิ่มการลงทุนได้เป็นสองเท่าโดยมีผลที่อาจเกิดขึ้นจากการเพิ่มผลกำไรเป็นสองเท่าจากตำแหน่งเมื่อสิ้นสุดสัญญา

ดังนั้นเครื่องมือ Double Up จึงถูกมองว่าเป็นเครื่องมือที่อนุญาตให้ขยายการซื้อขายปัจจุบันของคุณได้เช่นเครื่องมือ "ขยาย / โรลโอเวอร์" และ "ปิดทันที" ที่โบรกเกอร์นำเสนอ

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

Double Up ทำงานอย่างไรใน Binary Options?

โดยทั่วไปในการใช้เครื่องมือนี้คุณควรถือตัวเลือกที่เป็นเงินโดยมีเวลาที่เหมาะสมก่อนที่จะหมดอายุจากนั้นคุณสามารถคลิกที่คุณสมบัติการเพิ่มขึ้นสองเท่า (ซึ่งมักจะเป็นการเลือกแท็บที่คลิกได้บนแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์ ).

เมื่อคลิกที่คุณสมบัตินี้คุณจะเพิ่มความรับผิดและผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นเป็นสองเท่าของตำแหน่งปัจจุบันของคุณ ดังนั้นหากคุณมีความชัดเจนเมื่อสัญญาสิ้นสุดลงคุณจะมีผลกำไรเริ่มต้นเป็นสองเท่าในขณะที่ในทางกลับกันคือกรณีที่ตำแหน่งสิ้นสุดลงด้วยเงิน

ลักษณะของการเพิ่มเป็นสองเท่าในตัวเลือกไบนารี

  1. คุณลักษณะนี้มีให้บริการบนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ที่เลือกเท่านั้น
  2. ตัวเลือกต้องเป็น "เป็นเงิน" ก่อนจึงจะใช้เครื่องมือได้
  3. Double Up สามารถใช้ได้ในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น (โดยปกติภายใน 5 และ 10 นาที) ก่อนที่สัญญาจะหมดอายุ
  4. ตำแหน่ง Double Up จะเปิดตามอัตราตลาด ณ เวลาที่ใช้เครื่องมือ ดังนั้นคุณสามารถชนะสองครั้งแพ้สองครั้งหรือมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันสำหรับสัญญาเดิมและสัญญาที่ใหม่กว่า

สรุป

เช่นเดียวกับคุณลักษณะใหม่ ๆ ในตลาดการเงินเครื่องมือ Double Up อาจเป็นพรหรือคำสาปขึ้นอยู่กับว่าจะใช้เมื่อใดและอย่างไร เนื่องจากในขณะที่มีการวางตลาดในฐานะเครื่องมือเพิ่มผลกำไร แต่ก็สามารถเป็นเครื่องมือลดการสูญเสียได้เช่นกัน

ผู้ค้าบางรายไม่แนะนำให้ใช้เครื่องมือเนื่องจากอาจทำให้เกิดความประมาทในส่วนของผู้ซื้อขาย อย่างไรก็ตามเครื่องมือนี้มีศักยภาพที่น่าตื่นเต้นซึ่งต้องนำมาใช้เป็นกลยุทธ์ในการทำงาน คุณไม่ควรใช้ฟีเจอร์สุ่มสี่สุ่มห้าหรือเมื่ออารมณ์ของคุณกำลังพลุ่งพล่าน คุณใช้เครื่องมือนี้เมื่อใดและอย่างไรควรเกิดจากการวิเคราะห์อย่างรอบคอบมากกว่าอัตราที่หัวใจสูบฉีดเลือด