การหมดอายุหมายถึงอะไรเมื่อทำการซื้อขาย Binary Options?

ลักษณะของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี: การซื้อขายตัวเลือกไบนารีใช้แนวทางที่ไม่ยุ่งยากในการซื้อขายสินทรัพย์ยอดนิยมเช่นหุ้นและคู่สกุลเงิน แม้ว่าจะมีประเภทการค้าที่แตกต่างกัน แต่กฎก็ง่ายสำหรับแต่ละประเภท

สำหรับตัวเลือกสูง / ต่ำกฎคือการคาดการณ์การเคลื่อนไหวในอนาคตของสินทรัพย์อย่างถูกต้องโดยเทียบกับราคาที่คุณเข้ารับตำแหน่งเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาที่กำหนดไว้ ด้วยประเภทการซื้อขาย Binary Options นี้ไม่สำคัญว่าคุณจะดำรงตำแหน่งนานแค่ไหนหรือจำนวนครั้งที่ราคาสินทรัพย์เคลื่อนไหวไปในทิศทางตรงกันข้าม เน้นที่: เมื่อหมดระยะเวลาราคาของสินทรัพย์สูงขึ้นหรือต่ำลงเมื่อเทียบกับราคาพื้นฐานหรือไม่?

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

ในทางกลับกันสำหรับตัวเลือกการสัมผัสและขอบเขตกฎก็ง่ายเหมือนกัน ผู้ซื้อขายคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะถึงจุดราคาหนึ่งภายในระยะเวลาที่กำหนด ด้วยตัวเลือกประเภทนี้ไม่สำคัญว่าราคาจะเกือบถึงจุดราคาที่คาดการณ์ไว้กี่ครั้งและไม่สำคัญว่าราคาจะแตะจุดราคาที่คาดการณ์ไว้กี่ครั้งหรือเกิดอะไรขึ้นกับราคาหลังจากที่มันถึงจุดราคาแล้ว . เน้น; ราคาสินทรัพย์ถึงจุดราคาที่คาดการณ์ไว้อย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนที่ตำแหน่งจะหมดอายุหรือไม่

เห็นได้ชัดว่าปัจจัยหนึ่งที่พบได้บ่อยระหว่าง Binary Options ทั้งสองประเภทคือ TIME

การหมดอายุในตัวเลือกไบนารีคืออะไร?

การหมดอายุเป็นแนวคิดที่อธิบายถึงการสิ้นสุดเงื่อนไขของสัญญาหรือตำแหน่งหลังจากพ้นเวลาที่กำหนด

เวลาหมดอายุในตัวเลือกไบนารีคืออะไร?

เนื่องจากลักษณะที่รวดเร็วของ Binary Options เวลาหมดอายุโดยทั่วไปจึงสั้น อาจสั้นถึง 30 วินาทีหรือสูงถึงทั้งวัน อย่างไรก็ตามเวลาหมดอายุที่เสนอจะแตกต่างกันไปตามโบรกเกอร์

อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอเวลาหมดอายุดังต่อไปนี้หลังจากนั้นการหมดอายุจะเกิดขึ้น 60 วินาที 5 นาที 15 นาทีและ 30 นาที โบรกเกอร์ต่างๆนำเสนอความหลากหลายในรูปแบบของเวลาหมดอายุที่ไม่ได้มาตรฐานเช่น 30 วินาที 120 วินาที 60 นาที (1 ชั่วโมง) และอื่น ๆ

คุณควรใช้เวลาใด

เหตุผลหลักสามประการที่กำหนดเวลาหมดอายุที่คุณใช้คือ:

  • ประเภทตัวเลือก (ตัวอย่างเช่นตัวเลือกสูง / ต่ำหรือแบบสัมผัส)
  • กลยุทธ์
  • การจ่ายเงิน

การออกก่อนเวลาหมดอายุในไบนารี่ออฟชั่น

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นกำลังสนับสนุนคุณลักษณะที่อนุญาตให้ผู้ค้าออกจากการซื้อขาย (ปิดสถานะ) ก่อนที่จะหมดอายุมากขึ้น การดำเนินการนี้เรียกว่าการปิดก่อนเวลาและอาจเกิดขึ้นได้โดยใช้เครื่องมือ "ปิดทันที" ในรายการเครื่องมือแพลตฟอร์มโดยสรุปของโบรกเกอร์

คุณลักษณะนี้มีความสำคัญต่อผู้ค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแนวโน้มไม่ดี ข้อกำหนดและลักษณะของคุณสมบัตินี้แตกต่างกันไปตามโบรกเกอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจ่ายเงินจะได้รับผลกระทบเนื่องจากโบรกเกอร์มักเสนอการจ่ายเงินที่ต่ำกว่าหรือการจ่ายเงินเป็นศูนย์ที่แย่กว่าสำหรับการปิดก่อนเวลาขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เหลือจนถึงวันหมดอายุและความสัมพันธ์ระหว่างราคาปัจจุบันกับราคานัดหยุดงาน