โรลโอเวอร์หมายถึงอะไรในตัวเลือกไบนารี?

หลักของ Binary Options เกี่ยวข้องกับการรับตำแหน่งตรงข้ามสองตำแหน่งในสินทรัพย์ในช่วงเวลาหนึ่ง ตำแหน่งที่คุณรับช่วงเวลาและจำนวนเงินที่คุณเสี่ยงเป็นข้อมูลเฉพาะ ซึ่งค่อนข้างมากให้ Binary Options เป็นภาพฮาร์ดไลน์ ในด้านการเงินความยืดหยุ่นเป็นสิ่งที่พึงปรารถนา: และใน Binary Options ยินดีต้อนรับเครื่องมือหรือคุณสมบัติที่เพิ่มความยืดหยุ่นจากข้อมูลเฉพาะของ "hard nut"

การทำความเข้าใจความหมายของโรลโอเวอร์ในตัวเลือกไบนารี

ในตัวเลือกไบนารีโรลโอเวอร์จะอธิบายทั้งคุณลักษณะหรือเครื่องมือและกระบวนการหรือกลยุทธ์ โรลโอเวอร์เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น เพื่อให้เข้าใจว่าโรลโอเวอร์คืออะไรมันทำอะไรและจะนำไปใช้ในไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างไรเรามาลองพิจารณาสถานการณ์ทั่วไปในตัวเลือกไบนารีซึ่งเรียกร้องให้ใช้คุณลักษณะโรลโอเวอร์

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

นายฮอฟแมนผู้ค้าปลีกเข้ารับตำแหน่งในสินทรัพย์ A เป็นระยะเวลาหนึ่งชั่วโมง พูดว่า 40 นาทีในการซื้อขายตำแหน่งของ Mr. Hoffman คือชัยชนะและเขาเชื่อมั่นว่าแนวโน้มจะดำเนินต่อไปหลังจากที่ตำแหน่งของเขากำลังจะหมดลง Mr. Hoffman จะทำอะไรได้บ้างหากเขาต้องการใช้ประโยชน์จากแนวโน้มมากขึ้นโดยการขยาย คาบ?

มิสเตอร์ฮอฟแมนสามารถใช้คุณสมบัติโรลโอเวอร์หรือใช้กลยุทธ์โรลโอเวอร์ การใช้เครื่องมือโรลโอเวอร์มิสเตอร์ฮอฟแมนจะสามารถขยายระยะเวลาของการซื้อขายที่ผ่านมาได้เมื่อถึงเวลาที่จะหมดอายุ นั่นคือฟังก์ชั่นพื้นฐานของเครื่องมือ กลยุทธ์โรลโอเวอร์เกี่ยวข้องกับความคิดและข้อมูลจำเพาะที่ระบุถึงวิธีที่ผู้ค้าใช้เครื่องมือโรลโอเวอร์เช่นเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติก่อนใช้เครื่องมือและการกำหนดค่าของเครื่องมือ (บอกว่าการขยายเวลาเหมาะสมเท่าใดและมีค่าโอเวอร์คิลเท่าใด)

โรลโอเวอร์ทำงานอย่างไรในตัวเลือกไบนารี

เมื่อคุณใช้คุณลักษณะโรลโอเวอร์ห่วงโซ่ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นดังนี้:

  • ผลตอบแทนจากสินทรัพย์ในการซื้อขายที่มีอยู่ของคุณก่อนที่เซสชั่นของคุณจะหมดอายุจะถูกยกไป
  • จากนั้นผลตอบแทนเหล่านี้จะถูกนำกลับมาลงทุนในสินทรัพย์เดียวกันเป็นระยะเวลาหนึ่งซึ่งจะดำเนินต่อไปหลังจากสิ้นสุดการซื้อขายที่มีอยู่

ข้อกำหนดที่ต้องปฏิบัติตามก่อนใช้โรลโอเวอร์ในตัวเลือกไบนารี

  1. เวลา. สามารถใช้โรลโอเวอร์ได้ก็ต่อเมื่อตำแหน่งที่คุณต้องการใช้อยู่ในเซสชัน (นั่นคือก่อนที่เซสชันจะหมดอายุหรือเมื่อเซสชันยังไม่หมดอายุ)
  2. พรีเมียม. ค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บโดยนายหน้าเพื่อใช้คุณลักษณะนี้ จะมีการเรียกเก็บเงินทุกครั้งที่คุณใช้คุณลักษณะนี้และอาจเป็นอัตราคงที่หรือเปอร์เซ็นต์ของการลงทุนครั้งแรก
  3. โบรกเกอร์อาจเพิ่มข้อกำหนดอื่น ๆ ข้อกำหนดเพิ่มเติมเหล่านี้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงระยะเวลาในเซสชัน (ระยะเวลานับจากจุดเริ่มต้นของเซสชัน) คุณสามารถใช้คุณลักษณะนี้ได้นานเท่าใดจากการหมดอายุของเซสชันที่คุณสามารถใช้คุณลักษณะนี้ได้ (ตัวอย่างเช่นไม่สามารถใช้คุณลักษณะนี้ได้ ภายในห้านาทีสุดท้ายของเซสชัน) ระยะเวลาการขยายที่อนุญาต ข้อกำหนดเหล่านี้แตกต่างกันไปตามโบรกเกอร์ หากต้องการทราบข้อกำหนดที่แน่นอนของนายหน้าของคุณโปรดอ่านนโยบายของนายหน้าเกี่ยวกับการโรลโอเวอร์

คุณสามารถใช้โรลโอเวอร์ในตัวเลือกไบนารีได้เมื่อใด

  1. เมื่อคุณต้องการทำกำไรเพิ่มขึ้นจากตัวเลือกที่มีอยู่และไม่ต้องการทำการลงทุนแบบเดียวกันแยกกัน
  2. เมื่อคุณต้องการเวลามากขึ้นในการเทรดเมื่อปรากฏว่าตัวเลือกมีแนวโน้มที่จะหมดเงิน (นั่นคือคุณจะขาดทุน) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีความมั่นใจว่าแนวโน้มจะสงวนไว้ในระยะยาว

ข้อควรระวังในการออกกำลังกายเมื่อใช้โรลโอเวอร์ในไบนารี่ออฟชั่น

เช่นเดียวกับเครื่องมือต่างๆที่เพิ่มความยืดหยุ่นในการซื้อขาย Binary Options มีความเสี่ยงที่จะใช้คุณลักษณะโรลโอเวอร์ หากวิธีการเล่นออกมาตรงข้ามกับแนวโน้ม / การคาดการณ์ของคุณคุณจะสูญเสียเงินมากขึ้นนั่นคือการลงทุนครั้งแรกผลตอบแทนที่ได้รับในเซสชั่นเดิมของคุณ (หากคุณได้รับผลกำไรในเซสชันเดิมของคุณ) และค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม (เบี้ยประกันภัย) จ่ายเพื่อใช้เครื่องมือ