เมื่อใดคือเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

best time to trade binaryในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีผู้ค้าสามารถรับตำแหน่งในสินทรัพย์ที่กระจายอยู่ในประเภทสินทรัพย์ต่างๆ คลาสสินทรัพย์เหล่านี้และบางครั้งสินทรัพย์แต่ละรายการภายในคลาสมีช่วงเวลาการซื้อขายหรือเซสชันที่แตกต่างกัน นั่นคือไม่ใช่สินทรัพย์ทั้งหมดที่สามารถซื้อขายได้ตลอดเวลา (24/7/365)

ดังนั้นหากคุณไม่ว่างในช่วงการซื้อขายอาจเป็นเพราะตารางเวลาและ / หรือเขตเวลาของคุณคุณจะพลาดการเปลี่ยนแปลงราคาที่อาจทำกำไรให้คุณได้ สิ่งนี้เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการทำความเข้าใจว่าเหตุใดเวลาในการซื้อขายจึงมีความสำคัญใน Binary Options

ความผันผวนและเวลาการซื้อขายในตัวเลือกไบนารี

สินทรัพย์มีช่วงการซื้อขายตามลำดับ อย่างไรก็ตามภายในช่วงการซื้อขายที่เฉพาะเจาะจงจะมีช่วงเวลาที่มีกิจกรรมสูงและการแกว่งตัวของราคาอย่างรวดเร็ว (ความผันผวน) และช่วงเวลาที่มีความผันผวนต่ำ

ตัวอย่างเช่นเวลาทำการตลาดของกลุ่มสินทรัพย์ NASDAQ อยู่ระหว่าง 9.30 น. ถึง 16.00 น. EST อย่างไรก็ตามช่วงเวลาของกิจกรรมส่วนใหญ่ (ความผันผวน) คือระหว่าง 9.30 น. (เริ่มการซื้อขาย) ถึง 12.00 น. (เริ่มพักกลางวัน)

แนวคิดนี้จำลองแบบในทุกประเภทสินทรัพย์และบางครั้งก็เป็นสินทรัพย์แต่ละรายการ แต่ในเวลาที่ต่างกัน

เนื่องจากลักษณะของ Binary Options ผู้ค้าส่วนใหญ่ต้องอาศัยช่วงเวลาที่มีความผันผวนสูงเพื่อทำกำไร สำหรับผู้ค้าที่พึ่งพากลยุทธ์นี้สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องสังเกตเวลาในการซื้อขายรวมถึงช่วงเวลาที่มีความผันผวนสูง

เวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

เวลาที่ดีที่สุดในการเทรด Binary Options นั้นขึ้นอยู่กับสินทรัพย์ที่คุณซื้อขายและกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ ด้วยเหตุนี้เวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขาย Binary Options จึงเป็นเรื่องส่วนตัวแม้ว่าการตัดสินใจส่วนใหญ่จะต้องให้ผู้ซื้อขายเป็นผู้วิเคราะห์ คำตอบเทรดเดอร์ทุกคนต้องออกมาเป็นรายบุคคลตามสไตล์การเทรดและความชอบ

ทำไมเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายจึงมีความสำคัญ

Binary Options มีอยู่ 4 ประเภท ได้แก่ หุ้นคู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และพลังงาน เมื่อเลือกเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายผู้ซื้อขายจะพบว่าการซื้อขายสินทรัพย์หลายรายการง่ายขึ้นและจัดสรรเวลาที่จำเป็นในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากแต่ละสินทรัพย์

การจับคู่แนวทางนี้กับเงินที่มั่นคงและกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงเป็นสูตรที่แน่นอนในการทำกำไรที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอ