โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่แย่ที่สุด

คุณไม่รู้ว่าโบรกเกอร์เชื่อถือได้หรือไม่จนกว่าคุณจะสมัครและซื้อขายกับพวกเขา เมื่อทำการวิจัยเกี่ยวกับโบรกเกอร์สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบความเห็นเชิงลบบนเว็บไซต์เช่นนี้เสมอ หลีกเลี่ยงโบรกเกอร์หลอกลวงเพราะน่าเสียดายที่มีหลายคนบทวิจารณ์เชิงลบสามารถบอกคุณได้ว่าผู้ค้ากำลังเผชิญกับปัญหาใด ๆ กับโบรกเกอร์หรือไม่ ต่อไปนี้คือรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่แย่ที่สุด 5 อันดับแรกที่คุณควรอยู่ห่าง ๆ และอย่าจัดการกับมัน

แต่ก่อนอื่นนี่คือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่น่าเชื่อถือที่สุดและดีที่สุด:

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating


5 อันดับแรกของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่แย่ที่สุด (โบรกเกอร์หลอกลวง)

EZ Trader
โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น EZTrader ดำเนินการโดย WGM Services Ltd. ซึ่งเป็นของ EZTD Inc. โบรกเกอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 และรับผลกำไรสูงสุด 70% - 80% พวกเขาเสนอระบบการซื้อขายโบนัสที่กำหนดให้คุณต้องสร้างโบนัสอย่างน้อย 40 เท่าหากคุณต้องการถอนจำนวนเงินทั้งหมดในยอดคงเหลือในบัญชีของคุณ พวกเขาจะหักค่าธรรมเนียมหากคุณไม่ผ่านข้อกำหนดปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำ 40 เท่า ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถถอนเงินฝากเต็มจำนวนได้หลังจากลบการสูญเสียแล้ว ดังนั้นการสูญเสียทั้งหมดจึงประมาณสองเท่าของจำนวนเงินเริ่มต้นที่คุณเสียไปจากการซื้อขาย แพลตฟอร์มการซื้อขายไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้เนื่องจากอินเทอร์เฟซไม่ได้รับการจัดระเบียบที่ดีและเข้าถึงคุณสมบัติได้ยาก นอกจากนี้ยังมีปัญหาในการโหลดบนแพลตฟอร์มและมีข้อผิดพลาดอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากแพลตฟอร์มหยุดทำงานอย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ของการซื้อขายของคุณจะไม่อัปเดตอย่างถูกต้อง

PWRTrade
PWRTrade เป็นโบรกเกอร์ใหม่ของ GN Capital Ltd ที่เข้าสู่ตลาดการซื้อขายไบนารีในปี 2015 PWRTRade นำเสนอแพลตฟอร์ม SpotOption ที่มีตัวเลือกการค้าที่หลากหลายเช่น one touch ตัวเลือกขึ้น / ลงและบันได PWRTrade มีบทวิจารณ์เชิงลบจากลูกค้าจำนวนมาก ลูกค้าบางรายอ้างว่าฝ่ายสนับสนุนลูกค้าไม่ตอบสนองและประสบปัญหาในการถอนเงินออกจากบัญชีของตน ตัวแทนลูกค้าจะอนุมัติการถอนของคุณ แต่คุณสามารถรอและรอได้และพวกเขาจะไม่อนุมัติคำขอถอนของคุณเป็นเวลานาน การสนับสนุนการแชทสดก็ไม่ตอบสนองเช่นเดียวกับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ หากคุณโทรหาพวกเขาพวกเขาจะขอให้คุณฝากเงินเพิ่มแม้ว่าคุณจะได้รับกำไรจากการลงทุนเป็นศูนย์ก็ตาม

การเงิน Porter
Porter Finance โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และมีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน
Porter Finance เสนอสินทรัพย์ประมาณ 200 ประเภทและอัตราผลตอบแทนอยู่ระหว่าง 60% - 87% การสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและจัดการคำถามและข้อร้องเรียนของลูกค้าส่วนใหญ่ผ่านทางโทรศัพท์แชทสดและ Skype เทรดเดอร์หลายคนบ่นว่าสัญญาณการซื้อขายที่มาพร้อมกับบัญชีของพวกเขาทำให้พวกเขาขาดทุนจำนวนมาก พวกเขาบ่นว่านายหน้าได้ทำเทคนิคบางอย่างเช่นการใช้สัญญาณหน่วงเวลา นอกจากนี้ยังมีข้อร้องเรียนว่าพยายามถอนเงินในบัญชีของลูกค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต Porter Finance ไม่รับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาอีกต่อไป

TraderXP
โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น TraderXP ก่อตั้งขึ้นในช่วงหลังของปี 2009 และสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่หมู่เกาะบริติชเวอร์จินส์ TraderXP ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวง แต่ระดับการสนับสนุนลูกค้าที่พวกเขามีให้นั้นไม่น่าประทับใจ ลูกค้าหลายคนบ่นว่าคำขอถอนเงินของพวกเขาถูกยกเลิกอย่างต่อเนื่องแม้ว่าเอกสารทั้งหมดที่พวกเขาส่งจะได้รับการตรวจสอบและอนุมัติแล้วก็ตาม นอกจากนี้ยังมีลูกค้าที่บ่นว่าพวกเขายังคงรับโทรศัพท์จากประเทศต่างๆ แต่จริงๆแล้วโทรศัพท์ทั้งหมดมาจาก บริษัท เดียวกันในไซปรัส TraderXP ยังไม่ได้รับการควบคุมแม้ว่าจะอ้างว่าได้รับการควบคุม

EZ ไบนารี
EZ Binary เป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นหลอกลวงที่ไม่มีไซต์ของพวกเขาอีกต่อไป โบรกเกอร์มีฐานลูกค้าน้อยมากและไม่ค่อยมีรีวิวบนเว็บ มีการร้องเรียนจากลูกค้าว่าพวกเขาไม่สามารถดำเนินการขอถอนเงินบน EZ Binary ได้ การสนับสนุนลูกค้าที่ EZ Binary ไม่ตอบสนองโดยสิ้นเชิงและคุณจะไม่ได้รับคำตอบใด ๆ จากพวกเขาอีก

สรุป
สรุปได้ว่าโบรกเกอร์หลอกลวงจำนวนมากจะพยายามหาข้อแก้ตัวเพื่อป้องกันไม่ให้คุณถอนรายได้ดังนั้นคุณควรอ่านบทวิจารณ์อยู่เสมอ มีโบรกเกอร์หลอกลวงมากกว่าโบรกเกอร์ที่ระบุไว้ข้างต้นดังนั้นควรหาข้อมูลอย่างรอบคอบก่อนสมัครและฝากเงินของคุณในบัญชีซื้อขาย